ăn thịt chó tại Việt Nam và những bệnh nguy hiểm cần biết ola

 

Tại Việt Nam những năm qua, việc ăn thịt chó là ola dien thoai điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, cũng đã có rất nhiều trường hợp xuất hiện các ola dien thoai bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu vì bị xơ gan suy thận cấp hay các bệnh liên quan đến xương khớp dạ dày.

ola

 

Nhieuf trường hợp đã được chuẩn đoán là do bệnh nhân đã phan mem wattpad ăn qua nhiều thịt chó và ăn thường xuyên, có trường hợp phan mem wattpad bệnh nhân còn nghiện ăm thịt chó trong suốt một thời gian dài nữa. những bệnh nhân này thường bị quá nhiều đạm dẫn đến cơ thẻ hấp tụ không hết nên lượng đạm tích trữ ngày càng nhiều gây nên các bệnh về xướng khớp. ăn thịt chó có thể lây nhiễm rất nhiều bệnh mà nguy hiểm nhất là bệnh dại. Các loại thịt chó thường là những loại thịt không rõ nguồn gốc xuất xứ, cũng có nhiều loại do trộm cắp đem bán nên việc kiểm dịch hoàn toàn không có. Vậy nên nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật trong các loại thịt chó là rất cao.

ola

 

Nhiều trường hợp bệnh nhân mặc dù opera mini dien thoai không bị chó dại cắn nhưng vẫn bị lây nhiễm bệnh dại và lên cơn dại do đã ăn phải thịt chó hoặc ăn phải tiết canh chó bị opera mini dien thoai bệnh dại, hậu quả dẫn đến là người bệnh này bị tử vong sau đó không lâu. Kể cả những con chó đã được tiêm phòng thì sau khi bị giết thịt cho người ăn vẫn có khả năng bị tử vong hoặc bị tổn hại về sức khỏe. Các tác nhân được cho là do các loại vacxin tiêm phòng cho chó có thể còn dư lượng và khiến cho người ăn có thể bị nhiễm bệnh dại.

 

 

Leave a Comment