Anh ấy sắp tắt một slopestyle chiến thắng tai game phong van truyen ky

McMorris đứng đầu với Aspen với đà.và một US check $ 75,000 tại Laax mở ở Thụy Sĩ. Cầu thủ 22 tuổi đến từ Regina đã nói anh ấy cống hiến hiệu X Games của mình tai game phong van truyen ky   cho các nạn nhân của chụp tuần trước tại La Loche, Sask. http://phongvantruyenky.org/

Howell và Riddle thắng Olympic vàng tự do và bạc tương ứng ở Sochi, Nga, vào năm 2014. Họ coi X Games thành công một hộp quan trọng để kiểm tra trước khi sự nghiệp của họ hơn.

“Tôi rõ ràng là đã có thành công Olympic, đó là hoàn toàn tuyệt vời,” Howell nói. “Tôi đã không có sự thành công X Games mà tôi đã luôn luôn muốn. Bạn có một thành công, nhưng bạn vẫn muốn khác.”

Howell, từ Huntsville, Ont., Đã đứng thứ ba trong slopestyle hai lần trong Aspen.

Tại 30, Riddle sẽ là một trong những đối thủ cạnh tranh lâu đời nhất tại thế vận hội X. Các vận động viên tự do từ Sherwood Park, Alta., Vẫn chưa hoàn thành trong các huy chương trong halfpipe.

phong van truyen ky

“Mỗi năm mà không có một Thế vận hội, các trò chơi X là sự kiện lớn nhất của chúng tôi,” Riddle nói. “Lý tưởng nhất, mỗi vận động viên muốn có huy chương trong cả hai. Mục tiêu của tôi trong vài năm tới là để bục tại X Games bởi vì tôi có bốn thứ tư nơi kết thúc, nhưng không có huy chương.

“Tôi biết sớm trong sự nghiệp của tôi, tôi có lẽ đã không xử lý X Games tốt. Có áp lực luôn luôn nhiều hơn từ các nhà tài trợ và tôi muốn đặt áp lực lên bản thân mình và sụp đổ và đốt mỗi năm.”

Trượt tuyết trở về thánh giá sau khi một sự vắng mặt ba năm, đó là tin mừng cho Thompson của Canada, Kelsey Serwa, Brady Leman và Chris Del Bosco.

“Họ lấy trượt tuyết xuyên ra ngoài để đưa vào nhiều môn thể thao có động cơ,” giải thích Thompson, nhà vô địch Olympic của phụ nữ đang ngự trị. “X Games là nơi mà tất cả các môn thể thao của chúng tôi bắt đầu, do đó, nó thực sự là một vinh dự lớn để làm tốt ở đó.

“Tôi biết chắc chắn tôi tôn trọng những người đã giành chiến thắng tại X Games. Đó là trên một cấp độ hoàn toàn khác.” http://phongvantruyenky.org/cai-dat-game-phong-van-truyen-ky-ve-may-dt/

Với khán giả trẻ và có kiến ​​thức và cái nhìn của một lễ hội nhạc rock, các trò chơi X là giấc mơ của một nhà tiếp thị. ESPN không công bố công khai các khoản tiền thưởng, nhưng nó đã được báo cáo trong quá khứ để được 3.000.000 $.

phong van truyen ky

Leman ước tính một chiến thắng ở nam giới của cross trượt tuyết có thể được giá trị một payday $ 25,000.

“X Games là sự kiện mà đưa ra các môn thể thao vào Thế vận hội, halfpipe, slopestyle, trượt tuyết, trượt tuyết xuyên, mọi thứ”, Calgarian chỉ ra. “Nó làm cho các môn thể thao vào nhiều triệu đô la ngành công nghiệp mà họ đang có.

“Đối với rất nhiều người, nó vẫn là sự kiện lớn nhất. Đó là tài trợ cho thương hiệu như điên và nó là công ty có tên tuổi lớn mà phải trả lớn, nhiều tiền để có mặt ở đó. Đó là một cơ hội tuyệt vời cho chúng ta quá bởi vì bạn có được những ngôi sao nhạc rock đầy đủ điều trị. ” http://phongvantruyenky.org/choi-game-phong-van-truyen-ky-mien-phi/

Leave a Comment