Ảnh từ “Jadehasen”: Các bề mặt mặt trăng trong HD Youtube

Youtube Hàng trăm bức ảnh có độ phân giải cao, trong đó đã bao gồm rover âm lịch Trung Quốc “Yutu”, bây giờ là lần đầu tiên truy cập đến tất cả mọi người trên Internet. Các đội tuyển Mỹ Planetary Society đã thực hiện điều này có thể.

Một ít hơn hai năm lăn rover âm lịch Trung Quốc “Yutu” từ trong bụng taiyoutubevemay.com  mẹ thăm dò “Hằng Nga 3” trên bề mặt mặt trăng đầy bụi bặm. Các tên của robot đi du lịch có nghĩa là Youtube “Jadehase”. Trong một tour du lịch khoảng một tháng, anh ghi được nhiều hình ảnh độ phân giải cao của môi trường xung quanh. Bây giờ Trung Quốc Học viện Khoa học đã phát hành một vài trăm của những hình ảnh này cho công chúng.Nhờ sự hỗ trợ của các phi lợi nhuận hoạt Mỹ Planetary Society những bức ảnh này cũng có sẵn bên ngoài của Trung Quốc trên Internet.

taiyoutubevemay.com
Ghi âm trong HD

hình ảnh kỳ nghỉ của rover âm lịch Trung Quốc “Yutu”

Bạn có thể xem, ví dụ, hình ảnh của các tàu vũ trụ bay  Youtube ngang qua, đá mặt trăng của vết lốp trong bụi hoặc hình ảnh toàn cảnh của bề mặt mặt trăng. Trong khu Những lỗi thường gặp khi tải Youtube trên điện thoại vực hạ cánh của tàu thăm dò và Rover là khá cô đơn, nhưng gần như không màu xám và ảm đạm, cách mặt trăng có thể tưởng tượng. Trong ánh sáng mặt trời Moondust xuất hiện nhiều hơn màu nâu xám, và tỏa một số đá trắng. Trong blog của Hiệp hội hành tinh, cũng có bản đồ của các trang web đích, giúp xác định vị trí các hình ảnh.

các “Jadehase” đã có một khám phá thú vị vào cuối  Youtube năm 2015: một loại đá núi lửa. Đây là hình thức bazan trước đây đã được tìm thấy trong bất kỳ nghiên Tải youtube cho điện thoại windown phone  cứu về đá mặt trăng, một nhóm nghiên cứu do Zongchen Ling từ Đại học Sơn Đông ở Uy Hải Trung Quốc thông báo. Các loại đá địa chất tương đối trẻ chứa ilmenit khoáng chất và olivin, mà thường xuất hiện các nhà nghiên cứu ngạc nhiên.

Leave a Comment