‘Bà Clark sau đó sẽ xoa bóp bàn chân của người phụ nữ nắp thùng xe bán tải

‘Bà Clark sau đó sẽ xoa bóp bàn chân của nắp thùng xe bán tải người phụ nữ trước khi đẩy chân của nàng vào vai nạn nhân háng. Clark sau đó sẽ nhấn nắp thùng xe bán tải háng của riêng mình đối với nạn nhân khi cô chào cô. “

Vi phạm của Clark đưa ra ánh sáng khi đối tác của mình đã liên lạc với một trong những nạn nhân. Cô cho biết cô đã trở nên sợ hãi của tài liệu tham khảo đối thoại của Clark để hiếp dâm, giết người và tra tấn.

Clark sau đó đã viết một lá thư cho đối tác của mình thừa nhận lạm dụng mà đã được đọc tại tòa án.

Những bức thư viết: “Tôi đã được chải chuốt cho họ để có được sức mạnh hơn họ. Tôi đặt ra để có được dưới da của họ để họ sẽ trở nên gắn bó với tôi.

 Khi [nạn nhân] muốn ngăn tôi khăng khăng đòi về. Tôi đã không có nghĩ đến cô hay tổn thương cô ấy. Tôi bị cô ấy ham muốn tàn bạo của tôi. Tôi tác dụng tuyệt vời và ý chí thống trị ở cô
Vanessa Clark
nắp thùng xe bán tải

“Đó là hoàn toàn dối trá và lôi cuốn. Tôi làm cho họ hình dung hình ảnh trực quan cực kỳ bạo lực tra tấn.

“Khi [nạn nhân] muốn ngăn tôi khăng khăng đòi về. Tôi đã không có nghĩ đến cô hay tổn thương cô ấy. Tôi gây đại nguyện và thống trị ở cô ấy. “

Tòa án đã nghe như thế nào khách hàng được giới thiệu Clark bởi các nhà lãnh đạo của một giáo phái Kitô giáo, mà cô đã từng là lãnh đạo của mình. Người ta không biết nơi mà các giáo phái dựa hoặc có bao nhiêu người đã tham gia.

Tòa án đã nghe rằng Clark tính khách hàng hàng ngàn bảng Anh theo thời gian để thực hiện các xoắn ‘da để da’ phương pháp mà bà coi đã được phê duyệt bởi một linh mục người đã có từ lâu đời.

Adrian Amer, bảo vệ, cho rằng các bị cáo đã thừa nhận cô đã thực hiện hành vi phạm tội, mặc dù cô bị chẩn đoán mắc chứng rối loạn nhân cách không thể chữa được.

“Thật khó tin rằng tội hẹn hò cho nắp thùng xe bán tải ford ranger đến nay trở lại đã trở thành ánh sáng của ngày vì những hành động của các bị cáo chính mình,” ông Amer nói.

‘Cô ấy thực sự thấy hối hận về hành vi phạm tội, cô đã gây ra, và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy đã hoàn toàn không có gì để làm với được các nhà lãnh đạo của giáo phái này nữa.

‘Tôi sẽ mô tả điều này một tập tẩy trong cuộc sống của cô. Hiệu quả của các tội phạm này sẽ treo trên đầu của cô giống như một thanh kiếm Damacles, và sẽ khiến cô không làm bất cứ điều gì như thế này bao giờ trở lại. ‘

Clark, New Yatt, Oxforshire, thừa nhận sáu tội danh hành hung không đứng đắn vào ngày 10 tháng 8 năm nay.

Cô ngồi lặng lẽ lắc đầu khi tòa án nghe nói về phương pháp không chính thống và tàn bạo của mình.

Kết án cô đến bốn năm tù hôm nay, Thẩm phán Ian Pringle cho biết: “Bạn có nhiều năm thực hành như là một liệu pháp tâm lý. Rõ ràng là từ các chữ cái tôi đã đọc rằng đối với nhiều người bạn đã cung cấp một dịch vụ có giá trị.

nắp thùng xe bán tải

“Tuy nhiên, trong năm 1996, bạn gặp một người phụ nữ bạn bắt đầu có một mối quan hệ tình dục với trong ý nghĩa rằng trong quá trình phiên, mà cô đã chi trả, bạn bắt đầu cho con bú mẹ cô.

‘Bạn tiếp xúc với bộ ngực của bạn và hỏi cô ấy nếu cô ấy muốn “sữa của xác ướp”.

‘Những nạn nhân dễ bị tổn thương tất nhiên đi cùng với nó. Họ hối tiếc sâu sắc đang được chế tác bởi bạn trong trạng thái dễ bị tổn thương của họ. ‘

Ông nói thêm: “Những hành vi phạm tội đã lặp đi lặp lại qua giữa đến cuối những năm 90. Sau đó, bạn gặp một người phụ nữ bạn kích thích tình dục bằng cách đặt chân của bạn trong háng cô.

‘Các tính năng thực sự tiết tăng nặng là bạn đã hoàn toàn lạm dụng vị trí của bạn tin tưởng như một liệu pháp tâm lý.

“Tôi đã đọc rất nhiều về bạn, và nắp thùng xe bán tải toyota hilux một bác sĩ đã đi đến kết luận rằng bạn bị một chứng rối loạn nhân cách. Kết quả là bạn thiếu sự đồng cảm và nó làm cho bạn lôi cuốn. “

Clark đã bị tù bốn năm và được thực hiện tùy thuộc vào một phòng, chống tác hại tình dục tự. Cô cũng đã được đặt vào đăng ký các tội phạm tình dục ‘cho phần còn lại của cuộc đời mình.

Leave a Comment