Cá voi đến có lẽ do sức nóng và bão ở Biển Bắc Lioa 2kva

Lioa 2kva Những người chết trong những con cá voi tinh trùng Bắc Biển 29 đã bị bỏ đói không ốm cũng không theo kết quả sơ bộ.

“Tôi nghi ngờ rằng thời gian này của năm bão rất bạo lực và nhiệt độ nước có thể tăng lên ở Đông Bắc Đại Tây Dương có thể chịu lioa cu  trách nhiệm đảm bảo rằng cá lioa cu  c con bò đực trong hoang Biển Bắc”, nhà sinh vật học biển Uwe Piatkowski từ Trung tâm Helmholtz Geomar cho Ocean Research Deutsche nói tại Kiel Cơ quan báo chí.

lioa 2kva

Tương tự như vậy, Giáo sư Ursula Siebert thể hiện bởi các trường Hanover thú y. Siebert đầu của Viện Nghiên cứu động vật hoang dã trên cạn và thủy sản với các địa điểm tại Hannover và büsum.

Kể từ tháng mắc kẹt bởi Biển Quản lý Vườn   lioa 2kva  Schleswig-Holstein Wadden Quốc gia thứ hai trong tổng số 29 cá nhà táng trẻ ở Biển Nam Bắc: 13 tại lioa 2kva  Schleswig-Holstein và 3 trên bờ biển của bang Niedersachsen, 6 tại Hà Lan và ở Anh và một con vật trong Calais (Pháp ).

Piatkowski và nhóm của ông hiện đang điều tra dạ dày của cá nhà táng mà mắc cạn trên bờ biển bang Schleswig-Holstein. “Các kết quả sơ bộ rõ ràng là tinh trùng có 99 phần trăm của hai loại thức ăn loài mực (mồi mực Bắc Âu và các chuyến bay châu Âu Kalmar) xảy ra ở biển Na Uy, Biển Barents và vùng biển ngoài khơi Iceland. Mực mồi thực sự không sống trong biển Bắc, chuyến bay Kalmar là hiếm có trước đây “, chuyên gia này nói.

Các loài cá voi tinh trùng được rõ ràng là ăn no. “Trong một con cá nhà táng, chúng tôi thấy các hàm dưới trên và dưới (mỏ) khoảng
10.000 mực. Theo bang gia lioa  kích thước của các mỏ, từ đó người bang gia lioa  ta có thể suy ra kích thước và trọng lượng của mực, cá voi đã có thể ăn trong khoảng ba tấn mực.”

Về một cổ phiếu của một triệu tấn được cho là chỉ duy nhất cho mực mồi ở biển Na Uy, “các món ăn tuyệt vời đã diễn ra ở đó”, các nhà khoa học cho biết. “Tất cả chúng tôi thấy rằng cá nhà táng đã ăn ít nhất ba ngày trước.” Bây giờ đi vào phân tích chi tiết để xác định xem có thể còn sót lại của con bạch tuộc và mực ống, sống ở Biển Bắc, và có nguồn gốc từ cá biển Bắc được tìm thấy trong dạ dày của cá nhà táng.

Chuyên Siebert đồng ý rằng hầu hết các nguyên nhân thủy những con cá voi đã lái vào Biển Bắc. “Điều này cũng có nghĩa là thực phẩm đã về phía nam và tìm thấy những con cá voi tinh trùng đã đi theo con mực và sau đó rơi vào Biển Bắc.”

“Là một cái bẫy chết người đối với cá nhà táng thường ít hơn 50 mét sâu Biển Bắc đã được biết đến trong một thời gian dài,” Piatkowski nói. Đối với động vật có vú biển săn ở độ sâu lớn của 500-1.000 mét – nơi các loài mực tìm thấy trong dạ dày xảy ra ở biển Na Uy ở nồng độ lớn. “Các hệ thống sonar của cá nhà táng không thành công ở độ sâu dưới 50 mét, nó là lý tưởng cho việc điều hướng trong biển sâu.”

Đó là tần số âm thanh của tàu hoặc tua-bin gió ở Biển Bắc, các con vật có thể có kích thích các nhà khoa học cho rằng khó xảy ra. “Ít nhất là từ thế kỷ thứ 16 là tinh trùng strandings cá voi tại Biển Bắc ghi nhận vì không có động cơ tàu thuyền hoặc các trang trại gió.”

Ngay cả đạo diễn Peter Evans của Sea Watch Foundation Anh nắm giữ trách nhiệm về những nguyên nhân người chơi. Ví dụ, có những rủi ro do các tua bin gió âm thanh tần số quá thấp đối với các loài cá voi, ông đã viết trên trang web của tổ chức mình.

Leave a Comment