Các vua của tất cả các tạp chí fan hâm mộ tai zalo chat android

Các vua của tất cả các tạp chí fan hâm mộ, mặc dù, là tai zalo chat android  Photoplay, được thành lập trong cùng một năm như Motion Picture. Trong khi điện ảnh ban đầu có tai zalo chat android  lợi thế hơn đối thủ của mình, và lưu thông lớn hơn trong những ngày đầu, Photoplay trị vì tối cao trong những năm 1920 và 1930, với một kết hợp khôn ngoan của studio tie-in và một giọng nói biên tập “độc lập”. Trong khi hợp tác từ các ngành công nghiệp cho phép Photoplay truy cập vào các ngôi sao và các bộ, bài xã luận vận động tuyên bố để nói chuyện cho người hâm mộ. Giống như Motion Picture, nó nhanh chóng chuyển hướng tập trung cho các ngôi sao và cuộc sống riêng tư của họ. Như phần lớn các bộ phim, khán giả là phụ nữ, Photoplay giải quyết trực tiếp với thời trang và gợi ý làm đẹp, cộng với lời khuyên của mối quan hệ. Bắt đầu từ năm 1920, Huân chương Photoplay of Honor (một “rắn vàng” Tiffany huy chương) được trao hàng năm cho một bộ phim được bình chọn bởi độc giả – một trong những giải thưởng điện ảnh lớn đầu tiên.

tai zalo chat android

Những “tin đồn” trong Photoplay kín đáo và chủ yếu Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhất  là vô tội: quả thực, tạp chí thường xuyên đã làm hết sức mình để quay xuống scandal. Khi Mary Pickford vàDouglas Fairbanks ly dị vợ hoặc chồng của họ và kết hôn với nhau vào năm 1920, một lây lan hai trang trong Photoplay bày câu chuyện của hai vợ chồng là “tuyệt vời nhất từ thực tế cuộc sống lãng mạn của filmdom”. Đó là sop hảo cho bất kỳ độc giả tinh tế những người đã làm đảo lộn bởi những suy nghĩ của việc ly hôn và ngửi không chung thủy. Photoplay đã làm cho nó OK để tiếp tục thích Mary và Doug, và mua vé cho bộ phim của họ.

tai zalo chat android
FacebookTwitterPinterest
Mary và Doug Tuck ở … Douglas Fairbanks và Mary Pickford ở The Taming of the Shrew, năm 1929. Ảnh: Snap / Rex Shutterstock

Photoplay định vị mình như một người trong cuộc trong Cách bỏ chặn bạn bè trên Zalo  kinh doanh phim, với quyền truy cập đến các ngôi sao, nhưng vẫn là một fan hâm mộ ở tim. Đó là chuyên gia có bánh nổi tiếng của mình và ăn nó, quá. Theda Bara cung cấp các trường hợp thử nghiệm hoàn hảo. Photoplay sẵn sàng thừa nhận sự thật các fan đã biết, rằng cô ấy thực sự đồng bằng cũ Theodosia Goodman từ Cincinnati, nhưng họ đã lợi dụng sự thần bí cũng giống như bộ phim của cô đã làm. Trong một vấn đề năm 1918, một cuộc phỏng vấn xấc xược với tựa đề “Liệu Theda Bara tin đại lý báo chí của riêng mình?” Cho phép các diễn viên để tránh các câu hỏi quan trọng là liệu cô ấy đã thực sự xấu xa, hoặc chỉ chụp ảnh theo cách đó. Trong những năm sau, Sidney Skolsky của “Từ một chiếc ghế tại Schwab của” cột tin đồn là nơi sinh sống của nhiều người huyền thoại Hollywood studio-trồng, và giúp làm cho các nhà thuốc nó tham chiếu một điểm đến du lịch.

Leave a Comment