Màu thanh thiên, giống như mặt tiền một ngôi nhà thờ điện thoại vertu

Chúng tôi vừa đi qua trùốc một cảnh trang trí làm bằng giấy ép màu thanh thiên, giống như mặt tiền một ngôi nhà thờ. – Một wedding chapteư11. Anh có biết cái gì không?
Nàng ném tôi trồ Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM lại cái xó xỉnh tận cùng của châu u già cỗi Vertu Constellation TOUCH DIAMOND TRIM . Ở Hoa Kỳ, nhà tlùt (lành nông làm lổ cưới. – Vào đây. Liêc qua cho biết, chẳng mất gì đâu.

Nếu một ngày nào đó anh thấy mình yêu, thì ít ra cũng biết cái chỗ cần tìm đến đê mà thực hiện thủ tục chứ. – Tôi không nói đùa đâu. Anh chẳng hiểu gì tất. Tôi đề nghị với anh làm một cú thực tập”, mà thực tập cuộc sông trái khoáy xem sao. Sao anh bưóc theo tôi có vẻ khó khăn vậy ? Vào đi!
Chúng tôi bước vào cái căn nhà kỳ quái gồm có một đại sảnh.

Trong một góc, ba người đàn ông mặt điện thoại vertu mũi hóa trang, mặc điện thoại vertu smoking với một bông cẩm chướng cài trên khuy áo, người lọt. Một thiếu phụ ngồi sau một ghi-sê chất đầy những chồng quảng cáo I tươi tắn điện thoại nokia 8800 như một bông hồng điện thoại nokia 8800 vừa lấy ỏ tủ. – Xin chào quý khách ! Nếu anh chị muốn làm phép cưới, chúng tôi có sẵn những người làm chứng.

– Làm chứng gì ?
Angie muốn ngắt lòi tôi, nhưng người thiếu phụ đã vội vàng trả lời:
– Người làm chứng của.

Sau buổi diễn, họ tói đây làm để kiếm ít tiền. Anh chị có giấy đăng ký rồi chứ ? – Cô ta nói tiếp. – Không – Angie đáp. Chúng tôi chưa quyết định? Sáng mai, cô có đông khách lắm không ?
– Cái đó thì không -biêt trước được.

Hiện giờ- có vài cặp đăng ký thôi. Chỉ phải đợi vài phút, thê thôi.

Leave a Comment