Corbyn, người đã nói ông tham gia Chiến game 7 vien ngoc rong

Corbyn, người đã nói ông tham gia Chiến dịch Giải trừ quân bị hạt nhân game 7 vien ngoc rong khi ông được 16 tuổi, cũng đã nhắc tới những người đặt câu hỏi liệu ông nên được tham dự các cuộc biểu tình: “Rất nhiều người cho rằng game 7 vien ngoc rong có thể nó là hoàn toàn có liên quan có thể bạn không nên có , nhưng tôi muốn được ở đây bởi vì niềm tin vào một tương lai phi hạt nhân. ”

game 7 vien ngoc rong

Ông nói rằng ông đã chọn để giải quyết các cuộc biểu tình vì ông tin Chơi 7 viên ngọc rồng sam sung vào một “loại hình khác nhau của chính trị trong một loại khác nhau của thế giới, một thế giới nhấn mạnh đối phó với nhu cầu khóc của người nghèo và người vô gia cư ở đất nước này. Những người được đi ngắn và bị cắt giảm chi tiêu công. ”

Đầu tuần này, các nhà hoạt động công đoàn từ GMB tấn công Corbyn trên lập trường của mình trên Trident, cảnh báo rằng hàng chục ngàn việc làm có tay nghề cao là phụ thuộc vào sự ủng hộ của quốc hội cho đổi mới của chương trình tàu ngầm hạt nhân.

Ông chủ trương tái đầu tư một số tiền phân bổ cho Trident vào việc giữ việc làm trong khu vực bị ảnh hưởng.

game 7 vien ngoc rong

Nam diễn viên Vanessa Redgrave, Rou Reynolds của ban nhạc rock Chơi 7 viên ngọc rồng andoid  Enter Shikari, và diễn viên hài Francesca Martinez cũng giải quyết các cuộc biểu tình. loa cao cấp khác bao gồm nhà văn và linh mục Giles Fraser, và nhà văn Tariq Ali.

Các cuộc biểu tình đã nhận được sự hỗ trợ từ một số các nhân vật văn hóa bao gồm băng Phụ Young và Massive Attack. Nhà thiết kế thời trang Katharine Hamnett gần đây đã tiết lộ một mới tầm Dừng Trident T-shirt khi Portishead của Geoff Barrowhiện đang trộn một duy nhất trong hỗ trợ của chiến dịch.

Sự kiện này cũng nhận được sự hỗ trợ quốc tế quan trọng với các nhà vận động từ Nhật Bản, nước duy nhất đã bị một cuộc tấn công bằng bom nguyên tử, thúc giục Anh để hướng tới việc giải trừ quân bị.

Leave a Comment