“đang thiếu một chính sách chu đáo đối với chủ nghĩa cực đoan Hồi giáo” Youtube

Youtube Khoảng 18.000 người tị nạn đến tháng Giêng từ Afghanistan đến Đức. Các điều kiện tại quê hương của họ là thảm khốc. Cũng góp phần vào việc giải thích rất bảo thủ của Hồi giáo, trong đó có Tổng thống Ashraf Ghani quy định. Nhưng có những truyền thống Hồi giáo, triết gia Afghanistan và học giả Hồi giáo Ali Amiri nói.

Youtube

Thường trẻ, người đàn ông duy nhất được gửi bởi gia đình của họ để thoát đến châu Âu. (ARD / Ralf Borchard)

Afghanistan Starter Wife

Cuộc hội thoại trong Islamabad nỗ lực hòa bình  Youtube mới ở Afghanistan

Afghanistan Ai có thể, người chạy trốn

“Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo và Hồi giáo – tất cả họ đều đã   tai youtube mate  nổi lên từ truyền thống Abraham, kinh Koran đề cập Moses và Chúa Giêsu cũng là vị tiên tri của mình, và Mẹ Maria thường xảy ra đó kết nối chúng tôi Chúng tôi về cơ bản là một phần của truyền thống và văn hóa ….”

Ali Amiri nhấn mạnh phổ biến. Ông cũng lưu ý rằng ở Afghanistan một trinh sát trên các mô hình phương Tây đã thất bại. Các nhà khoa học Hồi giáo 39 tuổi và nhà triết học người có học vị tiến sĩ Wittgenstein và thuộc tầng lớp trí thức của đất nước mình không phải là vô vọng cho đất nước của mình, mặc dù Taliban, Al Qaeda và Daesh.

Hồi giáo – không phải ý thức hệ chính trị nhưng hiện tượng tôn giáo

“Tất nhiên, phong trào cực đoan hoạt động tại Afghanistan, những người viết sang đạo Hồi trên các lá cờ. Đối với một bức tranh chính xác, nhưng chúng ta cần phải xem xét chặt chẽ hơn, thay vì nói chuyện của một thời kỳ đồ đá Hồi giáo ở Afghanistan. Có một số biểu hiện tôn giáo nếu chúng ta Afghanistan nói chuyện. ”

“Tôi giải thích Hồi giáo như là một ý thức hệ chính trị Cập nhật chức năng truyền hình trực tiếp qua Youtube nhưng là một hiện tượng tôn giáo – .. Là một cái gì đó diễn ra độc quyền giữa Thiên Chúa và con người tôi giải thích như thế nào mối quan hệ này đã phát triển lịch sử”

Taliban về một tư tưởng nhập khẩu từ Pakistan. Vớ Youtube i họ wahabitisches hiểu biết về Hồi giáo được thay thế việc giải thích Koran ôn hòa hơn.

Youtube

“Sau khi cuộc xâm lược của Hồng quân tại Afghanistan vào năm 1979, nó đã là một ý thức hệ chính trị và một lý do để biện minh cho các cuộc đấu tranh và các cuộc thánh chiến chống lại người Nga. Thuật ngữ ‘thánh chiến’ có nghĩa là không có trong cốt lõi của cuộc đấu tranh vũ trang mà là một thái độ tâm thần ác để chiến đấu trong chính mình, trong tâm hồn của mình để kiểm tra chính mình -. có nghĩa là ‘thánh chiến vĩ đại’ trong xứ các chiến binh thánh chiến ngày nay thiếu chính xác xung đột nội tâm này bạn hoạt động không rút lui, nhưng để thay đổi thế giới “…

chính sách đối ngoại Ghanis gặp Tây

Amiri đã nghiên cứu ở Iran. Ông tự gọi mình quan trọng  Youtube của các nước láng giềng.Về chính trị, ông là Abdullah Abdullah gần, de facto thủ tướng dưới Ashraf Ghani, tổng thống hiện tại. Điều này đã được bao quanh bởi các học giả bảo thủ, trong đó có thể có hậu quả nghiêm trọng.

“Tổng thống Ghani đã nghiên cứu ở Mỹ. Chính sách đối ngoại của ông trông sang phương Tây. Đó là tốt. Nhưng trong nước nó lợi anh ta không, đặc biệt là kể từ khi phương Tây không hiểu những gì ở Afghanistan đang xảy ra và đất nước sẽ tiến. Ghani là mạnh mẽ tôn giáo điều áp người bảo thủ. Ông đã thành lập một liên minh với họ và duy trì một mối quan hệ gần gũi với anh ta. ”

“Trên thực tế, điều này có nghĩa là dưới sự cai trị của ông, Những thủ thuật hay khi dùng tải youtube mobile nhiều người đàn ông trẻ tuổi có thể được đào tạo để các gốc tự, trong ý nghĩa của các hệ tư tưởng của Taliban, Al-Qaeda hoặc nhà nước Hồi giáo.”

“Phần lớn của Bộ Afghanistan Giáo dục dưới ảnh hưởng của phe bảo thủ. Điều này có thể dẫn trong tương lai để đáng kể ý tưởng cực đoan hơn. Những gì đang thiếu là một chính Youtube sách chống lại chủ nghĩa cực đoan. Các mối quan tâm tôi rất nhiều.”

Sự can thiệp của Mỹ và NATO tại Afghanistan đóng một vai trò, Amiri.

Leave a Comment