Điều đó nói rằng, các trang trí và các khu vườn đánh bài online

Điều đó nói rằng, các trang trí và các khu vườn cần gọt xuống để tuân thủ tối giản thẩm danh bai online mỹ của Abramovic. Cô liên lạc với các kiến ​​trúc sư New York Dennis Wedlick, người đã danh bai online thiết kế ngôi nhà 3,400sq ft ban đầu cho một bác sĩ phẫu thuật tim vào những năm 1990 để ông và ba đứa con lớn của ông đều có thể có một không gian bằng nhau và tư nhân.

danh bai online

(Mỗi bốn phòng ngủ trên tầng thứ ba chiếm một điểm Tải game PlayA về điện thoại để nhận thưởng nào khác nhau của các ngôi sao, hai phòng tắm tại các điểm còn lại.) Hương vị của gia đình là kén chọn, và Abramovic giao nhiệm vụ Wedlick với tước mọi thứ trở lại: cột mà không được hỗ trợ tường hoặc trần nhà đã được gỡ bỏ; bức tường nội thất được sơn màu trắng; và sàn gỗ được đánh bóng trong một màu sắc tự nhiên.

Các nghiên cứu 'Tôi ghét những sách bàn cà phê mà không được sử dụng,' Abramovic nói.  'Tôi chỉ giữ cuốn sách ra nếu tôi đọc chúng.'
Các nghiên cứu ‘Tôi ghét những sách bàn cà phê mà không được sử dụng,’ Abramovic nói. ‘Tôi chỉ giữ cuốn sách ra nếu tôi đọc chúng. “CREDIT: RETO GUNTLI

Các nội thất màu trắng sạch sẽ được đưa vào cuộc Game vua bài cực hót cho IOS  sống với pops của màu sắc được cung cấp bởi đồ nội thất cổ điển điêu khắc Abramovic nhặt trong cửa hàng đồ cổ của Hudson. “Tôi thấy rằng màu sắc như màu đỏ, màu xanh và màu cam làm cho tôi cảm thấy hạnh phúc, ‘các nghệ sĩ, những người thường xuyên sử dụng màu sắc để nhấn mạnh cho phần biểu diễn của cô nói.

Leave a Comment