Đó là lần thứ 40 top-ba kết thúc game lang vui choi

Hirscher trong một slalom, mà cho ông một phần của vị trí thứ ba trong danh sách tất cả các thời gian sau Stenmark (81) và Tomba (57).  game lang vui choi http://gamelangvuichoi.com/

Một bộ ba của người dân Canada không hoàn thành các hoạt động đầu tiên: Trevor Philp, Phil Brown và Erik Read.

Trong cuộc chạy đua khai mạc, Neureuther cho thấy sức mạnh cũ của mình ở slalom và xây dựng một chỉ huy 0,53 giây chì.

Neureuther giành được chín slaloms sự nghiệp và hoàn thành Á hậu lên đến Hirscher trong bảng xếp hạng mùa kỷ luật trong ba năm qua, nhưng chỉ có một top-ba kết thúc mùa giải này.

“Tất cả các mùa, tôi đã không có cảm giác từ những năm trước,” Đức nói, và thêm rằng ông cảm thấy thoải mái hơn sau khi chuyển đổi giày trượt tuyết trong buổi tập hôm thứ Hai.

lang vui choi

Chiến thắng Kristoffersen là ngày 15 của một người đàn ông Na Uy mùa giải này. Trong 10 năm qua, không một quốc gia đã giành được nhiều chủng tộc trong một mùa giải.

Kristoffersen, người đã ghi được 680 của một thể 700 điểm slalom, mở rộng dẫn của mình trong bảng xếp hạng kỷ luật, 180 rõ ràng của Hirscher.

Áo, tuy nhiên, đã vượt qua Aksel Lund Svindal của Na Uy trên đầu của bảng xếp hạng tổng thể. Hirscher có 969 điểm, Svindal 916. Svindal đã được ra cho mùa giải, để lại Kristoffersen, với 871, là đối thủ chính của Hirscher trong quest của Áo cho danh hiệu tổng thể thẳng thứ năm của mình.

World Cup của những người đàn ông đi đến Garmisch-Partenkirchen cho một xuống dốc và một slalom khổng lồ vào cuối tuần này. http://gamelangvuichoi.com/game-lang-vui-choi-mien-phi/

Vinh quang Olympic và X Games vinh quang là hai mục tiêu khác biệt nhưng đều mong muốn, theo các vận động viên thể thao tuyết hàng đầu của Canada.

Thế vận hội Olympic đã trượt tuyết và trượt tuyết tự do một lượng khán giả trên toàn thế giới khi các sự kiện của họ vào mùa đông.

“Nó đến khoảng bốn năm một lần và thậm chí cả bà của bạn biết về nó,” snowboarder Mark McMorris nói.

Nhưng Winter X Games hàng năm tại Aspen, Colorado., Là Super Bowl McMorris của.

McMorris, trượt tuyết tự do Dara Howell và Mike Riddle và trượt tuyết xuyên đua Marielle Thompson là một trong 24 người Canada mời để cạnh tranh thứ năm đến chủ nhật trong các lễ hội nhiều môn thể thao mà còn bao gồm các môn thể thao para tuyết, trượt tuyết, chơi game và Special Olympics trượt tuyết.

lang vui choi

Khoảng 270 ngôi sao quốc tế trong thể thao tương ứng của họ cạnh tranh cho paycheques giàu. Với góc quay camera và truyền hình sản xuất over-the-top, các trò chơi X là một nền tảng thèm muốn không chỉ đối với các vận động viên, nhưng các nhà tài trợ của họ.

“The X Games chắc chắn là thực sự quan trọng với chúng tôi là vận động viên thể thao hành động,” McMorris nói với The Canadian Press.”Đó là loại Super Bowl của chúng tôi nếu bạn sẽ.

“Nó thực sự đã giúp sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ rằng nó sẽ có rất nhiều điều để nói về cách tôi đã làm trong trượt tuyết của tôi. Mọi người đều nhớ những gì đã xảy ra tại SEA Games X vì có quá nhiều quảng cáo thổi phồng xung quanh nó, bạn biết không?” http://gamelangvuichoi.com/tai-game-lang-vui-choi-2016/

Huy chương đồng Olympic trong slopestyle sở hữu năm X Games huy chương vàng trong slopestyle và không khí lớn. McMorris là đương kim vô địch ở cả hai. Big khí làm cho đầu tay của mình tại Olympic 2018.

​​

Leave a Comment