Duyệt binh lớn nhất Trung Quốc với các mối quan hệ quốc tế wattpad

Mới đây, trên một kênh truyền thông của Trung Quốc, đại diện bộ ngoại giao Trung Quốc

đã tiết lộ bản danh sách các nước sẽ tham gai ola dien thoai  vào lễ duyệt binh lớn nhất lịch sử Trung Quốc từ trước đến nay  ola dien thoai để kỷ niệm 72 năm chiến thắng phát  xít Nhật trong chiến tranh thê giới thứ hai.  Bản danh sách khách mời này có thể phần nào thể hiện cho mối quan hệ của Trung Quốc với các quốc gia trên thế giới. bản danh sách này cũng chính là bản danh sách được giới truyền thông thế giới chờ đoặi rất lâu.

wattpad

 

 

Theo đó, trong buổi lễ duyệt binh lớn phan mem wattpad  này sẽ có khoảng 30 nguyên thủ của các quốc gia đến phan mem wattpad tham dự, trong đó nổi bật sẽ có tổng thống Nga Putin và nữ tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye cùng với rất nhiều các nguyên thủ các quốc gai khác láng giềng với Trung Quốc cũng có tên trong danh sách khách mời, trong đó có Việt Nam và tổng thư ký Liên Hợp Quốc ông Ban ki Moon. Ngoài ra cón có đjai diện của gần 20 quốc gai kahsc cũng sẽ có mặt trong buổi lẽ duyệt binh quy mô này.

wattpad

 

 

Trong danh sách các khách mời đáng chú ý là opera mini dien thoai sự vắng mạt của hầu hết các quốc gai Phương Tây và Mỹ cũng như opera mini dien thoai một số quốc gia trong khu vực khác. Trước đó, đại diện phía Trung Quốc đã thông báo rằng sẽ mời tất cả các nguyên thủ và các đại diện của các quốc gia có tham gia chống phát xít vào thế chiến thứ hai đến buổi duyệt binh này. Tuy nhiên, đại diện duy nhất của các nước tham dự ở Phương Tây chỉ có đjai diện của cộng hòa Chzech.

 

Leave a Comment