Elger Esser: sóng, đắm tàu và các ngôi sao lang thang iVegas

iVegas hoa súng của Monet nước trong, xác tàu bưu thiếp tối như những bức tranh lịch sử và xem biển hoành hành – cho hình ảnh tuyệt vời của anh được nghệ sĩ ảnh Elger Esser giải thưởng Quốc gia Nghệ thuật. Và một chương trình lớn tại Kunsthalle Karlsruhe để.

Karlsruhe . Retro là kỹ xảo: Các nghệ sĩ ảnh Elger Esser (48) dành các Staatliche Kunsthalle Karlsruhe một triển lãm khảo sát lớn. Sinh ra ở Stuttgart và sinh viên bậc tai game ivegas online  thầy của Bernd Becher tại Düsseldorf Art Academy là một biên giới giữa hội họa tai game ivegas online  và nhiếp ảnh.

Với kỹ thuật chụp ảnh trước kỹ thuật số và phương pháp lịch sử mà ông tạo ra tác phẩm nghệ thuật thị giác hấp dẫn. Một lựa chọn tốt trong tám chu kỳ nhiếp ảnh có thể được nhìn thấy từ 20 Tháng Hai – 10 tháng 7 tại Karlsruhe.

iVegasCho dù bưu thiếp gigantically phóng đại lịch sử của vụ đắm tàu, mặt trăng lang thang hoặc mũi hoành hành trên biển: bóng mờ, biến dạng màu sắc và độ phơi sáng dài  Tải game ivegas miễn phí có thể được trên tấm kim loại mạ bạc, giấy thủ công hoặc sử dụng phương pháp in cũ như kết quả khắc hình trong hình ảnh tuyệt vời.

Cảnh quan và các bức tường lịch sử đang di iVegas chuyển trong một ánh sáng bí ẩn. Ở đây nghệ thuật nổi tiếng địa điểm lịch sử của Esser trên đường mòn của các vùng ven biển Tải ivegas phiên bản mới nhất của Brittany vườn Claude Monet ở Giverny.Sau đã chụp ảnh trong bóng tối, như một đồ nư bắn cảnh quan trong màu đen và màu trắng và hình ảnh phản chiếu màu cam máu của những người ăn ao lily nổi tiếng. đặc biệt ấn tượng và những hình ảnh của vườn “Ninfa” hay hình ảnh Ai Cập, để lại độ vàng của họ đoán cát sa mạc.

 iVegas

tình yêu của Ngài đối với cảnh quan di tích lịch sử và các bức tường của nó, là nghệ sĩ giải thích như sau: “Tôi gần như lớn lên trong bảo tàng.”Elger Esser, con trai của một iVegas nhiếp ảnh gia và một nhà văn người lớn lên ở Rome. Ông cũng từng là 2006-2009 giáo sư nhiếp ảnh tại Học viện Thiết kế (hfg) tại Karlsruhe. Tác phẩm của ông đã được thể hiện trong bảo tàng lớn và các bộ sưu tập nghệ thuật, Game ivegas mới nhất 2016  bảo tàng Guggenheim ở New York về Bảo tàng Stedelijk ở Amsterdam thông qua Trung tâm  Game ivegas dành cho điện thoại iphone Georges Pompidou ở Paris.

Đối với chương trình “Elger Esser. Đồng thời” trong Karlsruhe Kunsthalle là việc trao Oskar Schlemmer giá vào đêm thứ sáu. Giải thưởng Nhà nước lớn cho Visual Arts được ưu đãi với 25 EUR 000. Elger Esser là bởi Katharina Grosse chỉ những người thắng giải nhì. Với các nghệ sĩ tưởng nhớ tương đối mới được trao giải thưởng quốc gia về người nghệ thuật hiện nay cho xung quan trọng và đã được công iVegas nhận quốc tế.

Các 1846 mở Kunsthalle Karlsruhe là một trong những bảo tàng nghệ thuật lâu đời nhất và quan trọng nhất ở Đức. Nó chứa sơn Đức từ Gothic đến bức tranh Hà Lan hiện đại từ thời kỳ Phục hưng với Baroque và bức tranh của Pháp từ những năm đầu Baroque đến hiện đại.

Leave a Comment