Fragile Syria ngừng bắn vào ngày thứ hai wattpad

ngừng bắn mong manh của Syria đã bước vào ngày thứ hai của mình wattpad với các báo cáo của các cuộc không kích rải rác và vụ đánh bom, nhưng tổng thể chậm lại trong chiến đấu – được coi là nỗ lực thành công nhất chưa giảm đổ máu trong cuộc nội chiến năm năm – đã xuất hiện để được cầm trên tay.

Máy bay chiến đấu, được cho là một trong hai hoặc Syria Nga, ném wattpad bom bảy ngôi làng ở tỉnh Aleppo và Hama, theo quan sát của Syria cho Nhân Quyền. Một số cuộc không kích trúng trung tâm và phía bắc Syria hôm Chủ Nhật, một màn hình cho biết.

wattpad

Các đơn vị phối hợp Nga tại Syria cho biết đã có chín vi phạm thỏa thuận Download wattpad về cho nokia  ngừng bắn, mặc dù sự chấm dứt một phần của chiến dường như là một cách rộng rãi nguyên vẹn. Rami Abdel Rahman, người đứng đầu của màn hình Anh dựa trên, cho biết một người đã bị thiệt mạng trong tỉnh Aleppo.

” [Thứ bảy] là ngày đầu tiên mà mọi người thực sự có thể đi ra ngoài và đi bộ trên đường phố”, một lãnh đạo phe đối lập Syria nói với Reuters.

wattpad

Mỹ và Nga đang giám sát thỏa thuận ngừng bắn từ trung tâm chỉ huy riêng. Game wattpad apk rất hay Hai siêu cường có trách nhiệm quyết định có một số cuộc tấn công vào một trong haiNhà nước Hồi giáo (Isis) hoặc al-Nusra Front, hai tổ chức thánh chiến loại trừ khỏi thỏa thuận này, được cho phép. Hai nhóm chiếm ít nhất một nửa của Syria, nhưng các bản đồ được vẽ lên bởi Mỹ và Nga không hiển thị chính xác các vùng lãnh thổ cùng được loại ra khỏi thỏa thuận ngừng bắn.

Cả hai siêu cường đã được chấp nhận sẽ có tranh chấp vi phạm lệnh ngừng bắn, và các thử nghiệm thực tế của thỏa thuận này sẽ được cho dù họ có thể không chỉ đồng ý rằng một sự vi phạm đã xảy ra mà còn ngăn chặn sự lặp lại.

Leave a Comment