Khi đám đông được xây dựng từ giữa tai zalo

Khi đám đông được xây dựng từ giữa trưa gần các điểm lắp ráp tại Marble Arch, tai zalo nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng sự kiện này sẽ đánh dấu các cuộc biểu tình chống hạt nhân lớn nhất kể từ năm 1983, khi 300.000 tụ tập tại công tai zalo viên Hyde Park, London để chứng minh chống lại việc triển khai các tên lửa Cruise ở Greenham Common , Berkshire. Cán bộ công đoàn, các nhà lãnh đạo đức tin, các nhà hoạt động chống hạt nhân và nhà hoạt động chống chiến tranh là điều hiển nhiên. Tiếp viên ước tính con số chạy vào “hàng chục ngàn”.

tai zalo

Ban tổ chức diễu hành, các Chiến dịch Giải trừ quân bị hạt nhân , đã tự tin Hướng dẫn tải zalo cho máy tính, laptop  cử tri đi bầu sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ của phát triển hỗ trợ đối với việc đổi mới hệ thống vũ khí hạt nhân – với chi phí ước tính ít nhất £ 41bn – và cho rằng những lo ngại về mất việc làm là một cá trích đỏ .

quyết định Corbyn để giải quyết các cuộc biểu tình sau đó vào ngày thứ Bảy đã tiếp tục tiếp xúc với một faultline qua bên, và ông đã bị chỉ trích bởi một số để làm nổi bật nhóm chia rẽ về một cuộc tranh luận quan trọng.

Corbyn cho biết ông được bầu làm lãnh đạo lao động về một bản tuyên ngôn trong đó đứng chống lại sự đổi mới của Trident là một thành phần quan trọng.

tai zalo

Ông thừa nhận vai trò của đảng trong các hiệp ước không phổ biến Tải zalo 2016 mới nhất cho điện thoại vũ khí hạt nhân năm 1968 và kêu gọi: “Tôi muốn nhìn thấy một chính phủ Lao động rằng sẽ tuân thủ tất cả các điều khoản của hiệp ước không phổ biến hạt nhân.”

Các hiệp ước đã làm việc, cho rằng hầu hết các nước mà không có vũ khí hạt nhân vào thời điểm đó đã không giành được sau đó cho họ, Corbyn nói với đám đông. Đó là một tín dụng cho các nước như Argentina, Nam Phi và Brazil mà cả châu Phi và Nam Mỹ vẫn miễn phí các loại vũ khí như vậy, ông nói thêm.

Mỹ, Nga và Anh ký hiệp ước, cam kết hợp tác của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của công nghệ hạt nhân.

Leave a Comment