Khi Dara Howell đạt đến dưới cùng của khóa học tai ibet88 ve dien thoai

slopestyle trượt tuyết tại Sochi, cô không có ý tưởng làm thế nào tai ibet88 ve dien thoai   nó sẽ khó để trèo lên đầu một lần nữa. http://ibet88s.com/

Huy chương vàng Olympic của cô vào ngày 11 tháng 2 năm 2014 đã thay đổi cuộc sống của cô. . Các vận động viên tự do từ Huntsville, Ont, đã tăng vọt từ một người vô danh 19 tuổi để vô địch Olympic đầu tiên thể thao của cô – đẩy vào ánh đèn sân khấu quốc gia cùng với các đồng đội và đồn

“Dara là một người rất trầm tĩnh,” Doug Howell nói. Lớn lên Dara ngồi trong văn phòng nhà nghỉ trong bộ đồ ngủ, trong khi Doug và Dee làm việc. Bây giờ, Doug đi trên đường, “nấu ăn và mang ván trượt”, trong khi Dara cạnh tranh.

Một thời gian ngắn sau khi Dara tham dự 2014 Junos, Doug nhận thấy một sự thay đổi. “Cô ấy về cơ bản chạy ra khỏi nhà,” ông nói. Nhưng không phải trong một cách mâu thuẫn. “Cô không thể đi xuống cầu thang bởi vì mọi người muốn chụp ảnh với cô ấy. Cô ấy đã đi vào một vỏ.”

ibet 88

Mùa hè năm 2014 Howell đã dành thời gian đào tạo tại Toronto và với bạn trai của cô, Winnipeg JETS phía trước Mark Scheifele. Họ gặp ở người tại Junos nhưng biết nhau thông qua cha của Mark, người dành nhiều thời gian tại nhà nghỉ Howell.

Sau Sochi, Howell tránh được đào tạo nghiêm túc trong chín tháng, bao gồm cả sự bắt đầu của mùa giải trước. Cô chỉ thi đấu hai lần. Tại Games X vào tháng Giêng năm 2015, Howell đã giành huy chương đồng trong slopestyle trượt tuyết. Cô đã được đào tạo trên tuyết để chỉ bốn tuần.

“Cô ấy là khá đặc biệt khi cô ấy vào một bước nhảy”, HLV của cô Toben Sutherland, người điều hành chương trình slopestyle trượt tuyết quốc gia cho biết. “Cô ấy giống như các quy tắc 5.000 giờ,” Sutherland nói, làm cho sự thích nghi với lý thuyết nổi tiếng của Malcolm Gladwell, trong đó cho thấy mọi người cần phải thực hành nghề của họ cho ít nhất 10.000 giờ trước khi trở thành một chuyên gia. http://ibet88s.com/cai-dat-ibet-88-ve-may-di-dong/

“Tôi cố gắng là điều tốt nhất cho cô ấy mỗi ngày,” Scheifele nói. “Tôi cố gắng để cho cô ấy mọi cơ hội để được vui vẻ, đó là cách tôi đã được đưa lên.” Đó là mùa hè đầu tiên giới thiệu Scheifele Howell để golf và cô đã cho thấy anh wakesurfing.

“Tôi đã phải quên đi tất cả những thứ khác, các phương tiện truyền thông, sự thành công, và chỉ tập trung vào tôi,” Howell nói.

Nhưng ngay lập tức chuyển đổi Howell cuối cùng cũng quay đáng sợ.”Tôi không có ý tưởng những gì tôi đang ở cho”, cô cho biết gần đây khi cô chuẩn bị cho Thế vận hội X, thứ Năm đến Chủ Nhật tại Aspen, Colorado. “Thật là một cao mà đi như một thấp.”

ibet 88

Đó là một cuộc đấu tranh Howell đã không bao giờ được chia sẻ công khai.

Từ Sochi đến mùa hè năm 2015 – hơn một năm – Howell coi là không bao giờ cạnh tranh một lần nữa.

Cô đã bị choáng ngợp bởi phương tiện truyền thông xuất hiện và áp suất tăng lên. “Tôi không chắc chắn nơi tôi đã đi, những gì tôi đang làm. Đó là một cảm giác đáng sợ, bạn dựa vào cha mẹ của bạn rất nhiều, tôi đã không chắc chắn làm thế nào để xử lý tất cả mọi thứ,” cô nói. http://ibet88s.com/choi-ibet-88-o-may-nokia/

Howell lớn lên trong nước tiểu ở nông thôn Ontario. Cho đến gần đây, cha mẹ cô Doug và Dee sở hữu một nhà nghỉ bên bờ sông, nơi họ đã sống và chạy một doanh nghiệp gia đình trong gần 50 năm.

g huy chương Kim Lamarre.

Leave a Comment