Lesotho Sky mở nhiên cưỡi BMX tai game ngoc rong online phien ban moi nhat

Maseru – Lesotho Sky đã làm cho sóng với sự thành công của nó tai game ngoc rong online phien ban moi nhat trong những năm qua và có vẻ là nhằm cho tác động lớn hơn. Hôm thứ ba Lesotho Sky đã khai trương của Future Stars BMX Track tại Maseru Mall, mà là một dự án gần đây họ đã hoàn thành. Khóa học này được dành riêng cho việc tạo ra một nền tảng phát triển cho những tay đua trẻ người   tai game ngoc rong online phien ban moi nhat sau này sẽ trở thành những nhà vô địch trong chiến thắng đi xe đạp.

Công Eye online ngồi xuống với Kananelo Maisa, một trong các thành viên của đội Lesotho Sky, để hiểu rõ hơn về mục đích đằng sau khóa học và nguồn cảm hứng đằng sau khi ra đời, cũng những người mà họ hợp tác với để thực hiện một nhiệm vụ như vậy.

tai game ngoc rong online phien ban moi nhat

“Hai bài hát mà chúng tôi đã có trong Lesotho đã bị phá hủy trong khi trước Cài đặt game ngọc rồng online dt  đây và những gì chúng tôi đang cố gắng làm ở đây là để chỉ làm sống lại các ca khúc và mang lại một khóa học mà mọi người, đặc biệt là trẻ em, sẽ đến đi xe trên. Một mục đích chính cho ca khúc này là để phục vụ như là một nền tảng phát triển mà sẽ trở thành một liên kết với xe đạp chuyên nghiệp. “Các Maisa nhiệt tình nói.

Lesotho Sky đã làm việc chặt chẽ với Teboho Lenyora từng là đối tác chính của dự án. Lenyora, người sở hữu một cửa hàng xe đạp ở Maseru Mall, xe đạp liên kết cho nhân loại với Lesotho Sky để cộng tác cho một nguyên nhân lớn với sự hỗ trợ của một vài nhà tài trợ khác đã đóng góp theo cách đặc biệt của riêng mình.

tai game ngoc rong online phien ban moi nhat

Người sáng lập của Lesotho Sky, Christian Schmidt, rất hài lòng với cách Download game ngọc rồng online cho nokia  trình bật ra và cho thấy sự háo hức để bắt đầu làm việc với trẻ em đó sẽ được sử dụng khóa học cho mục đích giải trí.

“Phần quan trọng nhất về tập thể dục này là để chuyển niềm đam mê chúng tôi đã cho đi xe đạp đến với giới trẻ, để họ có thể biến nó thành một cái gì đó có ích và mang tính xây dựng trong thời gian dài. Chúng tôi muốn thấy đi xe đạp phát triển trong Lesotho thông qua dự án này, vì BMX cưỡi và đi xe đạp, đi tay trong tay “, Schmidt nói.

Leave a Comment