Likhopo móc sắt chiến thắng trước Linare tải game iwin về điện thoại

Maseru – Khát vọng lớn cho Likhopo FC tại thời điểm này là để tải game iwin về điện thoại  trở lại hình thức chiến thắng phù hợp của họ, và cho đến nay họ đang di chuyển liên tục hướng tới mục tiêu này. Likhopo FC phải đối mặt tải game iwin về điện thoại  Linare FC vào cuối tuần qua và bước đi với ba điểm sau khi họ đánh bại “Tse Nala” 1-0. Như mong đợi họ thắng nhưng họ chắc chắn không có nó dễ dàng như Linare đã thống trị các trò chơi.

tải game iwin về điện thoại

Trong nửa đầu Likhopo FC đã liên tục trên các chân trở lại, xáo trộn trong Tải iWin 422  phòng thủ, nơi họ đang làm việc để giữ Linare ra khỏi hộp của họ ở tất cả các chi phí. Linare là mượt trên chơi bóng với sự điềm tĩnh tuyệt vời, mà thấy chúng dễ dàng thống trị một trò chơi mà đã có nghĩa là rất khó khăn.

Đến từ nửa Likhopo FC đã thay đổi hình của họ vào một phòng vệ nhiều hơn, thấy rằng Linare đã gần phá băng. Sự thay đổi là một sự bổ sung của một cầu thủ ở phần trung vệ của lĩnh vực này để đảm bảo vệ chặt chẽ hơn.

tải game iwin về điện thoại

Trong thiết lập này Likhopo FC tạo ra cơ hội từ thời gian họ đã có trên quả Tải iWin 450  bóng, bằng cách di chuyển bóng về phía trước với thao tác nhanh, mà cuối cùng mang lại cho họ một mục tiêu cũng xứng đáng. Chiến lược nửa quản lý để giữ chúng trong các trò chơi, nhưng nhiều hơn bất cứ điều gì, nó đã giành cho họ trong trò chơi.

Leave a Comment