mở rộng đô Rio de Janeiro có thể không được trum ban ca

Việc mở rộng tuyến metro này sẽ kết nối công viên Olympic trum ban ca Rio de Janeiro ở Barra de Tijuca với phần còn lại của thành phố là có nguy cơ không được hoàn thành trước năm 2016 Trò chơi bắt đầu vào tháng Tám, nếu trum ban ca một khoản vay ngân hàng phát triển bị trì hoãn là không giải ngân, hai chính phủ cao cấp nguồn nói với Reuters hôm thứ Hai.

trum ban ca

Các liên kết giao thông vận tải, mà là một lời hứa thầu chính khi Rio Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhấ đã được chọn để tổ chức Thế vận hội đầu tiên của Nam Mỹ, là rất quan trọng để vận chuyển người hâm mộ từ các điểm nóng du lịch của Copacabana và Ipanema đến các địa điểm nơi các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ và quần vợt sẽ được tổ chức.

“Có một rủi ro của công việc không được hoàn thành, nhưng vẫn có đủ thời gian để biến nó xung quanh,” một nguồn tin chính quyền thành phố cấp cao cho biết.

trum ban ca

Vấn đề đặt ra là 1,4 tỷ reais ($ 350m) Khoản vay từ các ngân hàng Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại  phát triển BNDES mà cần phải được phát hành bởi chính phủ liên bang đang thiếu tiền mặt của Brazil.Số tiền này được cho là sẽ được giải ngân trong năm ngoái nhưng vẫn chưa tới, một nguồn tin từ chính quyền bang cho biết.

Leave a Comment