Một cuộc phỏng vấn St Johns tai wattpad mien phi ve dien thoai

Một cuộc phỏng vấn St Johns ‘đã trở thành tranh cãi, khi trong  tai wattpad mien phi ve dien thoai một bài viết năm 1921 mang tên “Love Confessions of a Man ​​Fat”, Roscoe  tai wattpad mien phi ve dien thoai Arbuckle nói đùa: “Nó là rất khó để giết hoặc bị giết bởi một người đàn ông béo.” Trong khi đó vấn đề của Photoplay là trên hoặc quầy thông tin, nam diễn viên Virginia Rappe đã chết trong một căn phòng khách sạn ở San Francisco, nơi Arbuckle đã được lưu trữ một bên, và quip mất một giọng nham hiểm. Arbuckle bị buộc tội hiếp dâm và tội ngộ sát và phải chịu đựng ba thử nghiệm và công khai tiếp viên. Mặc dù ông cuối cùng đã được tuyên bố trắng án, các vụ bê bối vang dội qua ngành công nghiệp này, bôi nhọ tên của Arbuckle. Các diễn viên hài đã bị tẩy chay bởi Hollywood và bị cấm làm việc trong các doanh nghiệp.

tai wattpad mien phi ve dien thoai

Photoplay đã có một sự can thiệp để thực hiện, mặc dù Game wattpad cho điện thoại di động, và thời gian này cố tình.Một bài xã luận trên 1.925 Photoplay lập luận rằng Arbuckle nên được cho phép trở lại vào lần (“yêu cầu của tôi là chơi công bằng”) và khuyến khích độc giả viết thư choWill Hays tại Văn phòng sản xuất nếu họ đồng ý. Họ đã làm, trong hàng ngàn của họ. Đó là di chuyển thông minh từ biên tập Photoplay của James R Quirk: giảm thiểu sự ô nhục thuộc Arbuckle, và bởi hiệp hội, Hollywood, trong khi đem lại sự xuất hiện của việc đứng đối lập với các máy thu, và gánh vác-to-vai với người hâm mộ.

tai wattpad mien phi ve dien thoai

Quirk là một trong những người sáng lập của tạp chí. Tải game wattpad mới của năm 2016 Ông là biên tập viên của Popular Mechanics khi Photoplay lần đầu tiên được đưa ra, nhưng đã qua các biên tập trong thời gian cho các vấn đề tháng 1 năm 1916. Ông là một, cũng thích người đàn ông có quan hệ tốt, biết đến với “người cha của người hâm mộ”, với những người bạn thân ở Hollywood và thế giới xuất bản. Lịch thiệp của mình, không phải để nói rằng công ty, biên tập của Photoplay đảm bảo rằng sự nổi tiếng, nhưng mối quan hệ của mình với những người nổi tiếng thường chỉ là thân mật như các tạp chí làm ra: ông là một pallbearer tại tang lễ của Rudolph Valentino, ví dụ. Ông qua đời vào năm 1932, ở tuổi 47, khi Photoplay đang ở đỉnh cao của quyền hạn của mình. Ảnh hưởng của tạp chí tiêu tan với sự suy giảm của hệ thống phòng thu trong năm 1950, nhưng Photoplay vật lộn trên cho đến năm 1980.

Hôm nay, mặc dù nhiều người trong số những cái tên đặc trưng trong Photoplay đã trở nên mơ hồ, chúng ta có thể nhận ra nguồn gốc của nền văn hóa nổi 24-giờ của chúng tôi trong các trang của nó. Và đối với các tín đồ của đầu Hollywood, nhiều của các kho lưu trữ Photoplay, cũng như các đối thủ của nó, đã được quét và tải lên một trang web được gọi là Dự án Lịch sử Truyền thông. Chuyển các trang nhấp bằng cách nhấp chuột là một cách hấp dẫn để tham quan Hollywood trong kỷ nguyên phim câm. Và nó còn hơn cả một cái cớ để đắm mình trong hào nhoáng kiểu cũ. Ngay cả những huyền thoại mà các hãng phim và các ngôi sao muốn nói về bản thân họ tiết lộ những sự thật ẩn, về những gì phụ nữ trong thời gian khác mong ước, và giấc mơ Hollywood bán chúng với mỗi vé.

Leave a Comment