Một phần ba diện tích đất trồng trên thế giới có nguy cơ Photowonder

Photowonder, đất đai màu mỡ là một cơ sở của đời sống cho nhân loại. Các nhà khoa học quan sát, tuy nhiên, chất lượng của các loại đất bị suy thoái thế giới. Nhưng họ có những ý kiến ​​cho biện pháp đối phó.

Tất cả các nội dung âm thanh cũng có thể được tìm thấy trong các ứng dụng điện thoại thông minh của chúng tôi>

Các tầng trong khoảng 30 phần trăm diện tích đất của thế giới xấu đi theo đáng kể vào một nghiên cứu. Khả năng sinh sản và năng suất giảm cho phù hợp trong 30 năm qua trên đồng Photowonder cỏ và đất canh tác cũng như trên đất rừng. Bị ảnh hưởng cả nước giàu và nghèo hơn, một không gian sống tổng cộng 3,2 tỷ người. Xu hướng là “tiêu cực đáng kể”, cho biết đồng biên tập Joachim von Braun từ Đại học photowonder online  Bonn.

Là nguyên nhân gây xói mòn đất, các nhà nghiên cứu không gọi, sử dụng đất thâm bền vững. Nó được tổ chức trên một khu vực nhỏ, ví dụ, quá nhiều súc vật, rừng bị chặt phá có lợi cho đất nông nghiệp bổ sung và đồng cỏ và chỉnh sửa các lĩnh vực với các phương pháp có hại.

Photowonder
10 tỷ người

“Như chúng ta đều hài lòng?”

Mặc dù sản lượng khoáng sản tăng ngắn hạn, nhưng mất đất trong thời gian dài trong các chất dinh dưỡng. Gánh nặng là sự tăng trưởng của dân số thế giới và sự thèm ăn tăng  Photowonder đối với thịt và sữa ở các nước đang phát triển. Những thực phẩm này đòi hỏi khá nhiều không gian trong sản xuất.

Các chi phí của suy thoái đất được báo cáo ước tính  Tải photowonder 2016 mới nhất hiện nay khoảng 300 tỷ EUR hàng năm.Nhóm nghiên cứu quốc tế đã phân tích dữ liệu vệ tinh và điều tra tùy chỉnh đặc biệt là các nước bị ảnh hưởng và khu vực như Argentina và châu Phi. Đặc biệt là phía Nam và Đông Âu không bị loại trừ từ Brauns lời của vấn đề.

Nếu tài nguyên đất tái tạo?

Để tính toán các chi phí, các nhà nghiên cứu cũng tác động lên nước, đa dạng sinh học và khí hậu liên quan đến một sự bổ sung giá trị của các sản phẩm nông nghiệp. Chi phí Tải ứng dụng photowonder về máy  sẽ do đó tỷ bao giờ hết để mang về người dùng một nửa đất đai và công cộng, do von Braun. Đầu tư vào bảo tồn đất rất bổ ích, cho biết các nhà khoa học. Pro đô la, mà cần được đầu ra, giúp bạn tiết kiệm số tiền gấp năm lần tương lai của chi phí theo dõi.

Các nguồn tài nguyên đất không được tái tạo, cảnh báo Photowonder của cựu Giám đốc điều hành Chương trình Môi trường Liên Hợp Quốc, Klaus Töpfer, việc làm cho mạnh mẽ để bảo vệ đất. “Nếu đất bị mất, có những tình huống điện áp.” Trong đó có đã đủ.

Tầng hãy phục hồi trong vòng một vài năm, tuy nhiên, nói Stefan Schmitz từ Bộ Liên bang về Hợp tác và Phát triển Kinh tế (BMZ). Các BMZ đã ủy nhiệm nghiên cứu và hỗ trợ, ví dụ, dự án trồng rừng ở các nước khác nhau.

Có cơ sở sản xuất ổn định hơn tạo ra, mọi người tốt hơn có thể đối phó với hiện tượng khí hậu như El Niño, Schmitz nói. Nếu không, sự nghèo khổ trong trực tiếp từ nông nghiệp khu vực phụ thuộc đe dọa trầm trọng hơn. Đói là một nguyên nhân thoát như Matthias Meissner của tổ chức bảo tồn WWF nói.

Leave a Comment