Những trận hổ cắn người ở sở thú candy crush saga

Trên thế giới, có rất nhiều người đi thăm quan bị hổ cắn tại vườn thú. Mới đây, tại Việt Nam, gần đây đã có một vụ việc tương tự đã xảy ra như thế.

 

được biết những thông tin do báo đăng tai của Tiền Phong, vụ việc kể trên xảy ra tại Khu sinh thái Mường Thanh, huyện Diễn Châu, Nghệ An vào ngày 23/8. Nạn nhân là chị Trần Thị Yến (21 tuổi, ngụ tại xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc – Thừa Thiên Huế).

Theo đó, khoảng 10h ngày 23/8 trong khi đi thăm quan ở một khu sinh thái tại Mường Thanh, chị Yến đã đi cùng gia đình đã đi lạc vào một sở thú đã bị cấm (khu vực nuôi hổ trắng). Khi bắc gạch leo tường xem hổ, chị Yến bất đã bị một con hổ trắng vồ lấy tay của mình.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

candy crush saga

“Nhưng tôi không thể nào biết được chỗ đấy bị cấm nhưng không có người chỉ dẫn. nhưng tôi đã thấy có người bẳng gạch nên để xem thì tôi cũng làm theo. Lúc xảy ra sự việc,nhưng tôi chỉ biết kêu nên và ngất đi khi tôi tỉnh dậy thì đang ở trong viện, nhưng tôi không biết tại sao nhưng tôi tỉnh dậy thì đã mất đi một cánh tay”, chị Yến kể lại.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Hình ảnh Những lần hổ cắn người tham quan sở thú gây bàng hoàng số 1

Tại Trung Quốc, một việc mới được sảy ra rất đang thương vào ngày 4/7 ỏ tại vườn thú ở  Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cậu một bé gái 3 tuổi đã cùng với những người thân của mình. Trong lúc vui chơi, nhưng cậu bé đã đưa tay vào một ống thông gió của một chuồng hổ. Một nhưng một con hổ màu trắng đã nhanh tróng đã cắn đứt ngay cánh  tay của em.

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Leave a Comment