Ở tình huống kỳ lạ ở ngoại ô thị trường bất động sản thời loạn mobile

Thời loạn mobile Các chuyên gia bất động sản đã kết luận – game thoi loan trong khu vực đô thị đã đi một thời gian game thoi loan rất tốt cho người mua: với một số lượng khá ấn tượng và nhiều đề xuất hình thành các điều kiện thuận lợi nhất cho việc mua lại của các đối tượng.

Đặc biệt, lưu ý realtor độc lập Kirill Morozov , mức chiết khấu khi mua “hàng rào” trong phân khúc đắt đạt đến 30% chi phí (và thậm chí vượt quá ngưỡng này trong một số trường hợp).”Nếu nói đến việc mua các đối tượng của lớp kinh doanh, kích thước trung bình của việc giảm giá sẽ vào khoảng 20%, từ mức giá không cao như trong” elitki “. Và khi các giao dịch được thực hiện trong phân khúc ngân sách của nhà ở, người mua có thể thương lượng khoảng 10-15% giá trị của lô. Tất nhiên, đối với nền của hai lớp trước nó game thoi loan không có vẻ ấn tượng, nhưng đối với những người làm việc để mua một vài triệu rúp, lợi nhuận thậm chí 300.000 cảm nhận, như họ nói, với một tiếng nổ. ”

thời loạn mobile

Nếu chúng ta nói về các đối tượng chính mình, trong biên giới của khu vực nhà nghỉ ngoại ô nước rẻ hơn đáng kể. Gần đây nhất là năm ngoái, khoảng cách giá giữa họ và nhà liền kề chiếm gần một nửa giá của những gì là tốt về nhu cầu của người tiêu dùng chỉ cho sau này.Bây giờ, nói đại lý bán hàng nhà Nikolai Avesyan , “chạy” vào các chi phí dao động trong một phạm vi hẹp và thấp, không quá một Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile phần sáu. Ví dụ, ở các khu vực kết nối với thủ đô của một cổng thông tin Internet Avito mức độ phổ biến, bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà 6,5 triệu rúp, và nhà phố ở khoảng cách 20-30 km từ đường vành đai Moscow trên đường cao tốc Pyatnitskoe – 6,8 triệu rúp. Tuy nhiên, lựa chọn rẻ hơn dưới 5 triệu, nhưng nó đã không điểm đến, phổ biến (thường xuyên nhất – khu vực phía đông), và chia sẻ vị trí với các “vòng” là khá xa nhau. Trong tay như vậy, những người mua ở một vị trí để tiền mặt thì nó có thể đủ khả năng và cân nhắc các lựa chọn mua một nhà ở riêng lẻ.

Cũng có vẻ phân khúc đầy hứa hẹn và maloetazhek, game thoi loan trong bối cảnh suy giảm chung trong giá đã không mất nhiều hơn một phần mười giá trị trước đó. “Nhưng điều này là đủ lắm rồi, – ông Nikolay Avesyan -. Để thêm gần gũi hơn với người mua như khu phức hợp với sự phát triển mật độ thấp” Hiện nay, hàng loạt các chi phí trung bình của một căn hộ (một lần nữa, dựa trên dữ liệu của cổng thông tin phổ biến về việc bán bất động sản) ở định dạng này không vượt quá 3 triệu rúp (các thông số chính ảnh hưởng đến số tiền mua hàng cuối cùng là khu vực của đối tượng và khoảng cách từ trung tâm của khu vực).

“Đất đai không có hợp đồng, – ông Kirill Morozov, – còn trên thị trường hầu như” với nó “: chi phí trung bình của một trăm” đất trống “khác nhau giữa 15-40.000. Một điển hình đưa triển vọng kết nối tất cả các thông tin liên lạc cần thiết được giao dịch ở mức khoảng 300-400.000 rúp trên Các phiên bản Thời loạn mobile trung bình trong khu vực Moscow. ” Nhưng đồng thời, ông cho biết thêm, người bán dễ dàng cho anh ta thuê một vài năm, nếu người mua có tiền để trả các khoản phí ban đầu.

Tuy nhiên, trong điều kiện này, thị trường bất động sản ngoại thành là gần như hoàn toàn đình trệ, số lượng giao dịch là nhỏ. Người mua chỉ đơn giản là không muốn nhập chúng trong bất kỳ sự tôn trọng nào đối tượng. Tại sao?

Một số chuyên gia thuộc tính này cho thị trường hoàn toàn cân nhắc con buôn. Say, trên nền tảng của tất cả các loại của các dự đoán về sự sụp đổ hơn nữa trong giá “vàng đen” (thường được biết rằng các động thái của giá bất động sản phụ thuộc trực tiếp vào tỷ giá của dầu) người mua chỉ cần game thoi loan chờ đợi cho sự suy giảm hơn nữa trong thị trường bất động sản nói chung, và trên các “hàng rào” nói riêng.

Nhưng nó có khả năng là các trường hợp hoàn toàn khác. Mọi người chỉ đơn giản là sợ hãi bởi viễn cảnh nộp thuế bất động sản trong năm 2016. Trong đó, như chúng ta biết, bây giờ được tính trên giá trị địa chính.

Kể từ tháng 20, các dịch vụ báo chí của BTI cho khu vực Moscow đã ban hành một thông cáo báo chí (có sẵn cho các “liên doanh” ), được lồng tiếng bởi số tiền ước tính thuế đối với nhà ở và căn hộ (đối với họ, những người đứng đầu các tổ chức Vladislav Murashov , chiếm khoảng 75% hoặc 6.000.000 đơn vị của tất cả các dự án xây dựng cơ bản trong khu vực).

Vì vậy, theo ước tính sơ bộ, các chuyên gia tổ chức cho một ngôi nhà 200 mét vuông vào năm 2016. Chủ sở hữu sẽ phải trả nhiều hơn một chút so với 10.000 rúp. Nhưng số tiền này không phải là giới hạn. Đến năm 2020, theo một thông cáo báo chí, số tiền thuế bất động sản sẽ dần dần tăng lên đến 20% mỗi năm. Không cần phải có khả năng toán học đặc biệt để tính toán bao nhiêu trong bốn năm chủ sở hữu của các khu nhà cho cùng 6 triệu rúp chi phí sở hữu chúng.

“Ngay cả các nhà phân tích tài chính chắc chắn rằng gánh nặng thuế đối với tất cả các bên là kinh tế hợp lý và chính xác – tổng Kirill Morozov, – vài trong số các chủ sở hữu muốn cung cấp cho khách hàng tiềm năng trong năm 2020 đối với nhà của mình cho vài chục ngàn rúp. Một tài sản đó bán, khi thuế trở nên unsupportable, mà không mất đã không xảy ra. Để được mua từ ngày 01 tháng 1 năm 2016, nhà nước vẫn sẽ phải trả 13%, sau một thời gian của nhiệm kỳ, sau đó sẽ không phải trả thuế bán hàng tại là 5 tuổi “.

Theo quan điểm của các điểm này, tổng kết các chuyên game thoi loan gia, những người chỉ đơn giản trở nên nặng kỹ hơn tất cả những hậu quả của giao dịch đó.

Đặc biệt là bởi vì ít người mua tiềm năng ở phân khúc hạng phổ thông (mà trong năm qua là bận rộn nhất trên thị trường) là tự tin vào tương lai của nó. Đặc biệt là trong ánh sáng của cácbáo cáo của Bộ trưởng Bộ Lao động và Bảo trợ xã hội Maxim Topilin việc tăng thất nghiệp vàcác chuyên gia giả định về những gì đất nước có thể mong đợi cắt giảm việc làm lớn.

Leave a Comment