Hôm nay, “Spartak-Primorye” sẽ “Irkut” tại Vladivostok

Photowonder

Photowonder

Hôm nay, ngày 25 tháng 3, “Spartak-Primorye” sẽ kết thúc các trận đấu mùa giải với Photowonder BC “Irkut”. Bắt đầu cuộc họp tại 19.00. Đăng nhập SC “Olympian” ( pin, 2 ) miễn phí.

Đối với “Irkut” trong Super League mùa này thứ sáu trong lịch sử. Kết quả tốt nhất của Siberians trong lịch sử hiện đại là vị trí thứ 7 trong nhóm là lên vào cuối mùa giải 2009/10, nhưng trong năm tới trong chức vô địch do vấn đề tài chính, “Irkut” đã buộc phải sớm kết thúc thực hiện trong Super League. Irkutsk toàn xứng đáng với truyền thống bóng rổ phong phú hơn. Vì vậy, quyết định của chính quyền địa phương và sự lãnh đạo của câu lạc bộ, và trong mùa giải 2014/15, đội bóng đặt vấn đề ra trong playoffs, nhưng người đầu tiên “tám” trong công dân Irkutsk mùa giải trước và đã không có, hoàn thiện và “mùa giải” và chơi “an ủi” -off tại địa điểm 13.Chơi ứng dụng photowonder miễn phí

Trong quá trình của mùa giải “Irkut”, anh đã có những điều chỉnh để ban huấn luyện. Sau khi từ chức của Yuri Anisimov ông nhậm chức huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ giám đốc Eugene Salovarov, và vai trò của các trợ lý đã được mời Alexander Chernov, cựu huấn luyện viên trưởng của đội Photowonder tuyển quốc gia cơ sở và thanh niên của Nga.

Trong mùa-off trước khi “Irkut” đầu ra đã được giao nhiệm vụ trong playoffs, và do đó đã được điều chỉnh đáng kể thành phần, với việc mua lại đáng chú ý nhất là nhà vô địch của đội Super League trong “Novosibirsk” Alexander Anisimov. Cuối tháng, công dân Irkutsk thực hiện một chuyển đủ lớn, ký hợp đồng với Paul Gromyko. Tuy nhiên, vào đầu tháng Giêng, hai cầu thủ này đã chuyển sang “Spartak-Primorye” của chúng tôi.

Cho đến nay, danh sách 10 cầu thủ Irkutsk công dân. Các hiệu quả nhất của người kia như là một phần của một người tốt nghiệp Saratov “AVTODOR” Konstantin Kadykov (12,4 điểm, 3,5 rebounds, 1.8 truyền tải mỗi trận).Download photowonder cho điện thoại nokia

Trước vòng chung kết, “Irkut” chiếm vị trí thứ 12 áp Photowonder chót trong bảng xếp hạng Super League, trong dân tài sản Irkutsk 5 trận thắng trong 23 trận.

Photowonder

 

Leave a Comment