Sáu quốc preview: đậm sẽ được khen game ban long mobile

t có thể có vẻ nhẫn tâm lúc này bắt đầu tươi để nhớ lại những game ban long mobile  ngày đầu tháng Mười, khi Anh rời World Cup, nhưng nghiền 33-13 thất bại của Australia , trên đầu của sự mất 28-25 đến xứ Walesthứ Bảy trước, là phục vụ chỉ chiếm tương phản như hoàn toàn với tâm trạng ở game ban long mobile  Anh bây giờ. Thật là một thời gian ảm đạm của mùa thu đã cho họ, nhưng cách có mục đích trại có vẻ là bây giờ. Những giai điệu đã được thiết lập, cả hai vững và giải trí truyền hình, bởi các huấn luyện viên mới, Eddie Jones, và củng cố bởi sinh lại đội trưởng của mình , Dylan Hartley.

game ban long mobile

Một huấn luyện viên mới, thúc đẩy một sự hài hòa của Tải game bàn long cho điện thoại IOS  cuộc phiêu lưu và các nhân đức tiếng Anh truyền thống mạnh mẽ; một thuyền trưởng người đại diện cho lễ chuộc tội cho những tội lỗi trong quá khứ; một đội hình hoàn hảo với mong muốn làm cho nước Anh mạnh mẽ một lần nữa, từ trẻ Ollie Devoto và Paul Hill đến không thể kìm nén James Haskell – người mất cuộc tranh luận lớn trên trường số 6 và 7 (và tất cả các phần phân đoạn ở giữa) và tát nó với một “gì tải trọng của lời nói bậy bạ “- cho thấy rằng nước Anh đang trở lại trên nhãn hiệu của họ.

Có, tất nhiên, các vấn đề, ​​vui chơi. Họ không thể có Tải game bàn long cho điện thoại Android  một cuộc gặp gỡ đầu tiên thử nghiệm nhiều hơn, đi lúc Murrayfield. Scotland có nỗi thất vọng của riêng mình: họWorld Cup thoát đến Úc – “Tôi sẽ mang nó đến mộ của tôi,” scrum nửa Greig Laidlaw đã nói – và thất bại của Glasgow để làm cho vòng tứ kết của Champions Cup.

Phụ trách bộ phận đánh lửa của nhiên liệu này của sự thất vọng là Vern Cotter, những người sẽ được như chứa như Jones là biểu cảm. Ông được, tuy nhiên, chuyển đến nói chuyện sau khi Scotland chịu 34-16 trận thua của họ đến Nam Phi tại World Cup Pool B: “Tôi nghĩ rằng điểm số là một sự phản ánh công bằng của trò chơi. Chúng tôi đã giúp trong vùng tiếp xúc và chúng tôi phải vật lộn để di chuyển về phía trước. Chúng ta dường như không có sự tự tin để bắt đầu tốt. Nó sẽ là một cái gì đó chắc chắn sẽ được nói đến. “

Leave a Comment