Vladivostok chiến đấu cho một vé vào cuộc thi All-Nga trong vữa bắn

ch play

ch play

Trong Primorye vượt qua vòng sơ loại tại cuộc thi All-Nga “Masters of pháo-2016.” Tại các bãi rác ở ch play Sergeevka 12 đội bóng tốt nhất từ ​​khắp nơi trên quận Đông Quân đội sẽ thi đấu ở độ chính xác bắn từ súng cối và súng phóng lựu. Trong trò chơi quân đội vào Thứ 5 Tháng Ba 24 phóng viên đã quan sát VL.ru.

Trên mặt đất Đào tạo 249 trong Sergeevka diễn ra một trận chiến nóng giữa các tính toán pháo binh tốt nhất từ ​​tất cả các vùng của huyện Đông Quân – từ khu vực Sakhalin cho Cộng hòa Buryatia. Primorsky Krai là máy bay chiến đấu Lữ đoàn Thủy lần thứ 155 từ Vladivostok, cũng như binh lính của các hợp chất súng trường cơ giới quân thứ năm lần thứ 59 và thứ 70.

Mỗi đội phục vụ – năm người đàn ông: một chỉ huy của phi hành đoàn súng cối, một người lái xe, pháo thủ và hai phòng tính toán. Quân sự từ các vùng khác nhau cạnh tranh trong chụp chính xác của súng cối 2S12 “Sani” và RPG-7. lính cứu hỏa đã vào các mục tiêu mô phỏng nhân lực và trang thiết bị của đối phương.

Quy định, so với năm ngoái đã không thay đổi, nhưng có một sự đổi mới – những người lính trong cuộc đua cá nhân và tiếp sức đua tranh trên các xe bọc thép MT-LB, thay vì “Ural”. Tất cả các tính toán pháo binh cho thấy kỹ năng của mình trên sân khấu.Ứng dụng ch play cho adroid

Sau đó bắt đầu cuộc đấu tranh cho chiến thắng với một cuộc đua tốc độ cao trên MT-LB xe bọc thép chở quân, hoặc, như họ gọi cỗ máy chiến đấu này giữa một cuộc chiến tranh – “matalyge”. Chiến sĩ trên đa mục đích kéo bọc thép hạng nhẹ vượt qua ba vòng tròn lớn, và sau đó đến dòng bắn, tiến hành các giai đoạn chính của cuộc thi – chụp súng cối vào các mục tiêu. Quân sự vội vàng đổ bộ lên bờ xe bọc thép, cán lên đến vị trí bắn súng và chĩa vào các mục tiêu – mục tiêu ở khoảng cách khoảng 1500 mét. Sau đó, phí đưa một mỏ phân mảnh nổ mạnh và thông qua mõm thùng hạ phóng lông vào súng. Sau đó, một lần nữa đảm bảo rằng các hướng dẫn định tuyến được thực hiện một cách chính xác, các binh sĩ đã nổ súng vào các nhóm từ vữa, kéo dây kích hoạt.

Mỗi phi hành đoàn pháo binh đã phải đạt được mục tiêu một cách chính xác. Trong trường hợp tốt nhằm đạt được mục tiêu về quân sự để tiến hành thêm các vấn đề – nhanh chóng vượt qua ba vòng trên một xe bọc thép chở quân, bắn vào các mục tiêu từ một lựu RPG-7, cũng như Kalashnikov. Nếu các máy bay chiến đấu đã qua được ghi nhận đối với từng bỏ lỡ một vòng hình phạt.

các cuộc đua tốc độ và hit chính xác không là tất cả dễ dàng cho rằng dây thần kinh khá cù của những người tham gia. Armored nhân hãng glohli nhiều lần, đi vào vòng tiếp theo, và đạn súng cối kỳ đã bay qua pháo thủ do lỗi. Cũng nói thêm khó khăn trong việc cạnh tranh và thời tiết – tại trường trong thời gian cuộc thi đã tăng một cơn gió cơn gió mạnh, bởi vì trong đó thay đổi các mỏ lộ trình bay. Ngoài ra, trong các cuộc diễn tập là ánh sáng tuyết.

Trong khi đó, bất chấp tất cả những khó khăn, quân đội nói chung đều hài lòng với diễn ch play biến sự việc. Là đối thủ cạnh tranh chỉ huy của phi hành đoàn vữa lần thứ 155 của Hải quân binh Lữ đoàn Alexander Duryagin , hành động thành công, chủ yếu phụ thuộc vào sự gắn kết của các tính toán toàn bộ pháo binh.

“Tất cả chúng ta – là một! Nó không có được một, do đó, không có khác. Chúng tôi làm việc như một đội – tất cả trong một, một cho tất cả. Chỉ có điều này có thể là một chiến thắng … Vấn đề duy nhất – đây là một cơn gió rất mạnh mẽ! Nó là cần thiết để tính toán điều chỉnh. Chúng tôi đã tính toán nó – hit! “- Ông nói với người lính.

ch play

Theo trưởng bộ phận chuẩn bị của quân đội pháo phản lực của huyện Đông Quân, Đại tá Sergei Makarenko , cuộc thi được thực hiện tại Primorye cho lần thứ hai. Giống như “Tank biathlon”  và “Aviadartsa”  trong chúng sẽ xác định các hợp chất County chuyên gia quân sự tốt nhất. Những người chiến thắng trong tương lai sẽ đi để đại diện cho quận Đông Quân ở thành phố khu vực Luga, Leningrad ở giai đoạn quốc gia.

“Theo kết quả của các giai đoạn trong khu vực sẽ được lựa chọn ba tính hàng đầu, đã giành giải thưởng đầu tiên. Với các chế phẩm này sẽ được thực hiện để thực hiện tại cuộc thi All-Nga “, – đại tá Sergei Makarenko.

Bằng cách này, vào năm 2015 quân đội Marine Lữ đoàn lần thứ 155 của Hạm đội Thái Bình Dương tại Vladivostok làm theo cách của họ trên sân khấu quốc tế tại Saratov, nơi ông đã giành vị trí đầu tiên trong thể loại “pháo Chuyên gia xuất sắc nhất.” Bây giờ những người chiến thắng của cuộc thi năm ngoái một lần nữa cố gắng để có được quyền đại diện các huyện phía Đông Quân. Trong số đó – người chỉ huy của phi hành đoàn vữa Trung sĩ Dmitry Kubyshkin.Cài đặt ch play miễn phí

“Sau đó, nó đã rất khó khăn để có được lên sân khấu quốc tế … Đó là khó khăn và các cuộc thi thế giới, như chúng tôi đã có điều kiện khác nhau với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Trung Quốc – thiết bị và vũ khí khác nhau … Chúng tôi, ví dụ, trước khi quay đã phải dỡ bỏ vào cối với” Ural ” , người Trung Quốc có khẩu súng đã được cài đặt trên các phương tiện chiến. Vì vậy, không phải tất cả là đơn giản như vậy. Nhưng tôi nghĩ rằng thành công phụ thuộc vào mong ch play muốn giành chiến thắng. Nếu ngay từ đầu không có ham muốn, không có “tia lửa trong mắt”, sau đó sẽ có kết quả không “- cho biết Dmitry Kubyshkin.

 

Leave a Comment