Ted Cruz, bảo thủ sâu sắc thượng nghị sĩ bang Texas my talking tom

Ted Cruz, bảo thủ sâu sắc thượng nghị sĩ bang Texas, cũng là trong khung my talking tom  cho sự ủng hộ Adelson của, một phần vì ông đã đi đầu trong Thượng viện phản đối thỏa thuận hạt nhân Iran.Donald Trump , các ứng cử viên duy nhất không cần tiền của anh, người thắng tại New Hampshire và South Carolina, và đang đi trước trong các cuộc thăm dò ở Nevada, đã cố gắng để thu hút Adelson bằng my talking tom  cách hứa hẹn mà không có ứng cử viên khác “sẽ là một người bạn lớn hơn để Israel”. Nó được coi là khó Trump sẽ giành chiến thắng ủng hộ đồng bào tỷ phú, ít nhất là cho đến khi bầu cử sơ bộ được giải quyết.

my talking tom

Bernie Sanders, các ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, đã tấn Cách chơi game đập chuột trong My Talking tom công ảnh hưởng chính trị Adelson trong một bài phát biểu chiến dịch tại Las Vegas tuần trước. “Các phiên họp kín đầu tiên đã được tổ chức rất nhiều, nhiều, nhiều tháng trước đây ở Las Vegas. Đây là cuộc họp kín Sheldon Adelson, “Sanders nói. “Đây là sự tham nhũng của nền dân chủ Mỹ, một số anh chàng, chỉ vì anh ta có giá trị bất cứ điều gì – 10, 20, 40 tỷ USD – ứng cử viên triệu tập đảng Cộng hòa đến văn phòng của ông và ông nói, được rồi, cho tôi biết những gì bạn sẽ làm gì cho tôi trong đặt hàng để có được hàng chục triệu đô la tôi sẽ cung cấp cho bạn. Các bạn của tôi, đây không phải là dân chủ. Đây là đầu sỏ “.

my talking tom

Nhưng các ứng viên chưa thấy những người hàng chục triệu đô la. Một Hướng dẫn hack lọ thuốc trong My Talking Tom báo cáo trong Hill vào tháng nói rằng kiềm chế Adelson là một phần kết quả của sự khác biệt với người vợ của mình, Miriam, trên người ra sau. The Hill nói Adelson, người là tự do về một số chính sách xã hội, ủng hộ Rubio trong khi vợ anh sao Cruz.

Leave a Comment