Thật đáng thương 2 mẹ con Camera 360 bị di chứng trong vụ cháy nhà

MỘt vụ hỏa hoạn cách đây một năm ,cả gi đình nhà cô ấy đã bị bỏng nẳng, Ngôi nhà cháy  tan tành không còn gì , nó còn để lại di chứng sẹo ở khắp người và chân tay rất đáng thương… Cô con gái đáng yêu của chị ấy không thể đứng nên được.  nhưng hai mẹ con chị phải trải qua nhiều đợt chữa trị và phẫu thuật mới qua khỏi được , nhưng không dám chắc là có thể đi lại hay không.

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

 

anh-1-12f87

Di chứng sau bỏng là cháu Như bị sẹo co rút ở chân, không duỗi ra, không đi đứng được

anh-2-b1693
Bàn tay trái cũng bị co rút, các ngón tay bị cụt

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

Gia  đình chị thu nhập bằng ngề nông nhưng trong gia đình chị có một cái quán có bán cả săng.

cách đay khoảng một năm, vào chiều ngày 14/4/2014, khi nhà chị đang chuẩn bị đi nấu cơm đê ăn thì sảy ra tai lạn. trong lúc đó chị và đứa con gái của mình đang ở trong phòng  còn chồng chị ở ngoài nge thấy tiêng nổ lớn và bốc cháy ở trong nhà. Thấy cháy, chị và chồng và con gái chạy thoát thân . Tuy nhiên, mọi người vùa chạy cái thì bị ngã tất . mẹ con chị bị bỏng thì rất năng . hai mẹ con chị ấy nằm dưới đất chị cố gượng nên đẩy con gái chị ra ngoài . nhưng chị cứ ngĩ con gái chị đã được hất ra nên chị cố gắng chạy ra ngoài . không thể ngờ tới là con gái chị không thấy ở ngoài . Lúc xảy ra hỏa hoạn chồng chị ở phía bên ngoài nên chạy ra khỏi đám cháy nhanh hơn. Không thấy con đâu nên anh mới chạy vào lại bồng con ra.

 

anh-3-2e5ca
Vùng bụng cũng bị co rút

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Nhưng theo ông trồng chị kể lại là do bén xăng và bị nổ bình gha nên  vụ cháy nen tỏa cực kì nhanh chính vì bình xăng để trong nhà để nán nên mới gây nên vụ án nổ gas xăng rất ngiêm trọng. trong khi đó cả gia đình nhà chị bị bỏng nặng bỏng hết mặt mũi chân tay .

Leave a Comment