Trident rally là diễu hành chống hạt nhân lớn nhất ola chat

Hàng ngàn người biểu tình đã tập hợp ở trung tâm London của Anh ola chat tăng vũ khí chống hạt nhân lớn nhất trong một thế hệ. Các nhà vận động thu thập từ khắp nơi trên thế giới: một số cho biết họ đã đi từ Úc để phản đối ola chat việc đổi mới của Trident . Những người khác đã đến từ bờ biển phía tây của Scotland, nơi tàu ngầm răn đe hạt nhân của Anh dựa.Như các cột lớn của người dân bắt đầu di chuyển từ Marble Arch sau 1 giờ chiều, tâm trạng vui vẻ và tinh thần mặc dù lạnh.

ola chat

Naomi Young, 34 tuổi, từ Southampton cho biết: “Bạn không thể sử Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 dụng vũ khí hạt nhân. Bạn sẽ phá hủy môi trường và giết chết hàng trăm ngàn người. Tại sao chi tiêu £ 100 tỷ để mua vũ khí, trừ khi bạn muốn phá hủy trái đất? “Nhiều tấm biển vẫy với các cụm từ như “Sách Không bom”, “Cắt chiến Không phúc lợi” và “NHS Không Trident”.Một chủ đề phổ biến trong số những người biểu tình là chi phí của việc đổi mới Trident trong một thời kỳ thắt lưng buộc bụng.

Andy Pomphrey, 67 tuổi, từ Hampshire, cho biết: “Đó thật là một số tiền quá nhiều tiền cho một hệ thống vũ khí khi NHS và các bác sĩ mới , đang gặp khó khăn.”

Kai Carrwright, 17 tuổi, từ Exeter cho biết: “Chúng tôi đang phải trả tiền để đi học đại học và họ muốn chi tiêu £ 100 tỷ trên một cái gì đó mà chỉ có thể dẫn đến sự hủy diệt của sự sống trên trái đất.”

ola chat

Các nhà vận động hướng về Quảng trường Trafalgar, nơi đã được giải Cài đặt ứng dụng ola chat về máy  quyết bởi các nhà lãnh đạo của SNP , Plaid Cymru và đảng Xanh . Lễ bốc thăm đúng – trích dẫn là nguồn cảm hứng cho nhiều người lắp ráp – là lãnh đạo đảng Lao động, Jeremy Corbyn , mà không thay đổi đơn phương lập trường đã được điện khí hóa các cuộc tranh luận răn đe hạt nhân một cách ít ai có thể lường trước.

Leave a Comment