Viber là một ứng dụng có nhiều ứng dụng khác rất là mới mẻ và hay

các bạn hãy đến với Viber để được gọi miễn phí không cần tài khoản cũng buôn thoải mái không tốn kém chỉ có tốn pin

thắm đưọm tình cảm của Gia Gia dành cho tôi. Tôi Viber ngồi xuống cạnh bàn, tay chống cằm, và chìm vào suy nghĩ lung tung .Mubi lăm phút trôi qua như tên bắn. Từ Viber Trung Nam đẩy của bước vào .- “Em đã ăn sáng chua?” Anh ây hỏi, rồi ngồi xuống phía đối diện, lấy ra tập bài tam giác, bắt đầu giảng giải .- “Vâng” tôi nói nhẹ nhàng: – “em đã ăn rất no… rất no”. Tôi cubi vói anh, giở tập vở một cách lúbi nhác .Một buổi chiều, tôi buóc vào phong của Ngai Ngai .Ngai Ngai đang đứng bên cửa sổ, đỡ lấy giá vẽ, đang vẽ một bức tranh son dầu.Vì của phong để ngỏ, hon nữa cũng đúng lúc cô ấy ngẩng đầu lên và bắt gặp tôi đang đi ngang qua. Tôi và cô ấy gật đầu.

Viber

 

Cbn tôi, đã vào sống trong gia đình họ La này hon một pikachu tháng, dưòng như tôi lúc nào cũng tìm cơ hội để gần gũi với Ngai Ngai. Tôi thục sự mong muốn làm bạn cùng pikachu cô ấy. vẻ đẹp và sự trầm tĩnh của cô ây khiến tôi “khuynh đảo”. Vì vậy tôi bước vào phòng mà không hề do dự .Căn phòng của Ngai Ngai bố trí chẳng khác căn phồng của tôi là mấy, nhưng lại trang nhã hon căn phòng của tôi nhiều. Rèm của xanh nhạt, đền chùm xanh nhạt, ga giuòng xanh nhạt. Trên bàn còn có một bông hoa màu xanh thoang thoảng hon thom

Viber

. Cô ây xòa tóc, mặc chiếc váy sa tanh mỏng màu vàng nhạt,  skype đứng trưóc cửa kính, đẹp dịu dàng nhu một nàng tiên. Tôi đứng bên cạnh cô ây và ngắm nhìn bức tranh cô vẽ .Đó là skype một bức tranh phong cảnh được vẽ bằng màu tro và màu hồng. Một bình nguyên và phía trên bình nguyên có mây ngọn núi đá đứng sùng sững, giữa ngọn núi là mặt tròi lặn. Bức tranh này trông rết quen thuộc! Tôi sững nguòi, Ngai Ngai khẽ khàng nói: – “Bức tranh này bắt chước bố cục của bức tranh trong phòng cô, tôi rất thích không gian của bức tranh đó, thê luong nhung hùng hồn” .

Leave a Comment