Việc tìm kiếm đồ đựng bằng nhựa ngay cho Deli hoặc nhà hàng

Việc sở hữu một deli hay nhà hàng có nhiều thách thức khác nhau, từ cung cấp một thực đơn hấp dẫn để cung cấp một bầu không khí mời cho một bữa ăn. Nói chung là cụ thể về những gì làm cho họ hạnh phúc, và thực phẩm là chắc chắn không là ngoại lệ. Nhưng một khó khăn ẩn trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm là việc tìm kiếm ngay nhựa bao bì cho hàng hóa của họ. Carry-out ô hoặc một bồn tắm cho salad mì ống có vẻ như một mục đơn giản để cung cấp cho khách hàng, nhưng chi tiết đóng gói tùy chỉnh là cần thiết để đạt được vai diễn này. Tìm công ty phải đóng gói cho phép thực phẩm để ở lại trang trại tươi, xếp lớp một cách dễ dàng và đơn giản để mở. Các chi tiết đầu tiên để xem xét là nếu công ty bao bì được chứng nhận bởi chương trình SQF (an toàn chất lượng thực phẩm).

Những lợi ích của chứng chỉ

Như một an toàn thực phẩm toàn cầu cách gấp bao bì sản phẩm nổi bật và hệ thống chứng nhận chất lượng, SQF cung cấp công nhận độc lập và không thiên vị. Nhận chứng chỉ từ SQF hứa hẹn công ty bao bì đã xử lý, chuẩn bị, và xử lý hàng hóa đến các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Trong khi nhận được chứng nhận là quan trọng, chỉ là những công ty hàng đầu bao bì nhựa có thể nhận được một thứ hạng cấp ba, cao nhất. Một SQF cấp ba thứ hạng khuyến khích một loạt các lợi ích không giới hạn chi phí lợi thế, ưu điểm chất lượng và nâng cao hình ảnh tiếp thị.

Tùy chỉnh bao bì sẽ làm cho sự khác biệt

Sau khi xếp hạng SQF được ghi nhận, một nhà hàng hay deli sẽ cần đến địa chỉ các nhu cầu để đóng gói các tuỳ chỉnh. Mặc dù thiết kế bao bì màu nâu hoặc màu trắng đơn giản có thể được hiệu quả chi phí, doanh nghiệp sẽ không thúc đẩy sản phẩm của họ ở tất cả. Các bao bì tùy chỉnh với logo của công ty hoặc khẩu hiệu quen thuộc sẽ giữ cho các nhà hàng hoặc deli tươi trong tâm trí của họ và khuyến khích kinh doanh lặp lại. Một thiết kế bao bì độc đáo cho carry-out mục cơ bản là một phần mở rộng của chiến dịch tiếp thị của công ty mà khách hàng phải mất nhà với họ.

Nhưng nếu một công ty không quan tâm đến bao bì giấy kraft là gì hình thức thực tế của quảng cáo, họ sẽ có nhiều khả năng vẫn cần cổ phần nhựa đóng gói cho của họ đi bộ trong mát. Tùy chỉnh bao bì không cần có trong lĩnh vực này của doanh nghiệp cho các nhà hàng hoặc deli sẽ muốn tất cả bao bì nhựa phải được thống nhất. Thiết kế bao bì cho các sản phẩm tập trung hơn vào rõ ràng, tươi mát và niêm phong và thông thường có hình chữ nhật và hình vuông ưu điểm bao bì giấy. Kích thước tiêu chuẩn bao gồm 8 oz., 12 oz., 16 oz., 32 oz. và 42 oz. thùng chứa có nắp đậy phổ quát cho phép tất cả các kích cỡ để ngăn xếp trên đầu trang của nhau.

Leave a Comment